อันตรายอย่าเข้าใกล้!! 4 ข้อรู้ได้เลยว่าผู้ชายรักคุณจริงหรือรักหลอก!!               ความรักของแต่ละคน แน่นอนว่ามันต้องไม่เหมือนกันอยู่แล้ว แต่ไม่ว่าจะเป็นใครก็ต้องอยากมีคนรักที่รักจริง ไม่ใช่มาจีบเล่นๆ กั๊กไว้เฉยๆ อยู่แล้ว ฉะนั้นวันนี้เลยมี 4 ข้อของคุณผู้ชายที่บอกได้เลยว่าคนนี้ ไม่ได้จริงจังกับคุณเลยสักนิด คุณก็แค่ของเล่นของเขาเฉยๆ ไปดูกันเลย
1. ทำตัวหวงคุณตลอด แต่ก็ไม่เคยขอคุรเป็นแฟน

               ลักษณะสำคัญของผู้ชายขี้กั๊กเลยละค่ะ คือชอบทำตัวว่าหวงคุณกับผู้ชายคนอื่น ทั้งๆที่เขาเองก็ยังไม่ได้เป็นอะไรกับคุณ เหมือนหวงก้างเฉยๆ2. ติดต่อยาก

               แลกๆตอนที่รู้จักกันใหม่ๆ แน่นอนว่าเขาต้องทำคะแนนกับคุณหน่อย ฉะนั้นต้องขยันโทรหา ขยันคุยด้วย แต่เมื่อไหร่ที่เขารู้สึกว่าคุณเริ่มชอบเขาแล้วละก็ จากโทรหาประจำก็เริ่มขาดๆหายๆ ติดต่อไม่ได้ จะมาก็ จะไปก็ไป เพราะเขารู้ว่าคุณจะรอเขา3. มากกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่แฟน

               สถานะภาพขายฝันให้กับผู้หญิงที่สนใจเขาเลยละ ไอ้กับคำว่ามากกว่าเพื่อนแต่ยังไม่ใช่แฟน เพราะเขาไม่ได้วางความสัมพันธ์กับคุณถึงขั้นคบกันยังไงล่ะ คุณถึงอยู่ในสถานภาพนี้ ถามใครอยากเป็นบ้าง ก็ไม่มีนะ4. ไม่ใช่ผู้ชายขี้้เล่น แต่เป็นผู้ชายเจ้าชู้!

               ต้องแยกให้ออกค่ะระหว่างผู้ชายอัธยาศัยดี กับผู้ชายเจ้าชู้ เพราะบางครั้งเขาไม่ได้ขี้เล่นหรืออัธยาศัยดีอะไรหรอก เขาก็แต่เป็นผู้ชายเจ้าชู้คนหนึ่งเท่านั้นเอง
#รักจริง #ความรัก #ผู้ชายขี้กั๊ก #คู่รัก #ไม่จริงใจ #รักเล่นๆ


ข้อคิดสอนใจแนะนำ
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Khaosiam@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: Khaosiam@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |