5 ทริค ไม้ตาย หยุดสามีตัวดีชอบมีกิ๊ก!!


                           ผู้ชายเจ้าชู้ก็เหมือนแมวไม่มีเล็บ ยิ่งเจ้าชู้ผู้หญิงอย่างเราก็ยิ่งชอบเพราะผู้ชายที่เจ้าชู้เค้ามักจะมีเสน่ห์ที่สามารถขโมยหัวใจสาวๆไปได้ไม่ยาก เพราะเค้าจะเอาใจเก่ง ใช้คำพูดเป็น เทคแคร์ดี ชนิดที่ว่าสาวๆอย่างเราหลงจนหัวปักหัวปำเลยก็ว่าได้ แต่ถ้าในเมื่อคุณยอมเสี่ยงที่จะเลือกเค้าเป็นคู่ชีวิตแล้วละก็คุณก็ต้องยอมรับมันได้ว่า คำสัญญาที่เค้าให้ไว้ก่อนแต่งงานว่าเค้าจะรักและมีแค่คุณคนเดียวอาจจะไม่จริงเสมอไปเพราะผู้ชายเจ้าชู้แม้จะพยายามหยุด เสือยังไงก็คือเสือ เค้าอาจจะกลายเป็นแมวน้อยได้ไม่นาน วันนี้ Khaosiam มี 5 ทริค ไม้ตาย หยุดสามีตัวดีชอบมีกิ๊ก!!ภาพจาก  pinterest
1.ปล่อย
อะอยากเจ้าชู้หรอ เชิญ!!! ไม่ใช่ประชดนะคะ นี่คือการปล่อยเสือเข้าป่า ผู้ชายเจ้าชู้ส่วนใหญ่ลึกๆนั้นมีความยำเกรง ในผู้หญิงที่ไม่ค่อยสนใจในเรื่องความเจ้าชู้ของเขาเพราะถ้าคุณยิ่ง กรีดร้อง แปลงร่างเป็นนางมารร้าย เขาจะอึดอัด จนต้องโกหกเพิ่มขึ้นจง"นิ่งสงบ สยบความเคลื่อนไหว"สุภาษิตนี้ยังใช้ได้เสมอค่ะ แต่ถ้าไม่มีวี่แววที่จะหยุดก็เปลี่ยนผู้ชายใหม่ง่ายที่สุดค่ะ


ภาพจาก pinterest
2.เพิ่มลีลาบนเตียง
เรื่องนี้ถือว่าสำคัญนะคะเพราะผู้ชายเจ้าชู้มักจะแสวงหาความตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา รวมถึงเรื่องบนเตียงด้วย การเป็นผู้ตาม บ้าง และ กลายมาเป็นผู้นำในเรื่องนี้บ้าง จะช่วยให้เราน่าค้นหาตลอดเวลาจริตของผู้หญิงมีกี่เล่มเกวียน ไม่ว่าจะเป็นความหวานซ่อนเปรี้ยว หรือ เซี้ยวจนเข็ดฟัน งัดออกมาใช้เถอะค่ะ รับรองแบบนี้เค้าคงไม่อยากออกไปกินของนอกบ้านแน่นอน


ภาพจาก pinterest
3.ขี้อ้อนละลายใจ
หนุ่มเจ้าชู้ร้อยทั้งร้อยก็แพ้ทางสาวขี้อ้อนทั้งนั้นล่ะ ไม่ว่าเค้าจะออกไปเจอผู้หญิงมากมายขนาดไหน แต่ถ้ากลับมาเจอลูกแมวน้อยน่ารักๆ มาตามออดอ้อนคลอเคลียร์ไม่ห่างล่ะก็ มีแต่จะปลุกความเป็นเสือร้ายที่พร้อมจะ
ขย้ำลูกแมวน้อยกำเริบ คราวนี้ล่ะเรื่องที่คิดว่าเค้าจะไปมั่วกับสาวที่ไหนไม่มีแน่นอน ก็คุณเป็นทุกอย่างให้เค้าได้ขนาดนี้


ภาพจาก  pinterest
4.คุณคือสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิต
ถ้าเค้าจะนอกลู่นอกทาง ไปตื่นเต้นกับ ของใหม่ ก็ปล่อย ๆ ไปบ้าง แต่ที่สำคัญคือคุณ ต้องแสดงให้เค้าเห็นว่า เราเป็นผู้หญิงที่มี คุณค่า และเหมาะที่จะเป็นภรรยา และแม ่ของลูกมากที่สุด ของดี? ใคร ๆ ก็อยากได้? จริงไหม ทำดีต่อเค้า ให้มาก เพื่อพิสูจน์ว่า คุณยอมรับเค้าได้ในทุกเรื่อง


ภาพจาก  pinterest
5.อย่ามัวแต่ระแวง
การนอกใจ แม้จะร้ายแรง แต่ไม่ถึงขั้น "ฆ่าคนตาย" นะจ๊ะ ถ้าต่อจากนั้น คุณเอาแต่ จ้องจับผิดว่าเค้าจะไปไหน ทำอะไร กับใคร คอยเช็คไปซะทุกเรื่อง มันก็ยิ่งทำให้เค้า เบื่อหน่าย และรำคาญ (แทนที่จะสำนึกผิด) แค่แสดงให้เค้ารู้ว่าเรารู้ แต่นิ่งเฉยไว้ ปล่อยให้สำนึกผิดเองได้ผลกว่า


ภาพจาก pinterest


#ความรัก #ความสัมพันธ์


ข้อคิดสอนใจแนะนำ
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Khaosiam@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: Khaosiam@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |