ผู้ชายแพ้ทาง! 5 เสน่ห์ลับๆของผู้หญิง ที่ไม่ใช่เรื่องของหน้าตา

สมัยนี้แค่มีเงินก็สวยได้ แต่ก็ได้แค่ภายนอกเท่านั้นนะคะ ถ้าไม่เปลี่ยนที่นิสัยใจคอ คุณอาจเป็นได้เพียงผู้หญิงที่สวยแต่รูปจูบไม่หอม เมื่อผู้ชายได้ลองดอมดมสุดท้ายก็ทิ้งไป เพราะเสน่ห์ของผู้หญิงจริงๆไม่ใช่แค่รูปร่างหน้าตา ทำไมคนไม่สวยถึงมีแฟนที่ดี อาจเพราะพวกเธอมีเสน่ห์ลับๆเหล่านี้ เสน่ห์ที่คุณเองก็สร้างได้ จะมีอไรบ้างตาม Khaosiam ไปดูพร้อมๆกันได้เลยค่ะ


1. มีดีที่ทัศนคติ


ภาพประกอบจาก : pinterest.com

มุมมองทางความคิด ทัศนคติที่คุณมีต่อคนอื่น และสิ่งต่างๆรอบตัว จะทำให้คุณดูแตกต่างจากผู้หญิงคนอื่นๆ ทัศนคติเป็นอย่างไรก็จะถูกถ่ายทอดออกมาทางพฤติกรรม ถ้าความคิดดี มองโลกในแง่ดี คุณก็จะดูสวยแบบไม่ต้องพยายาม

2. อยู่ด้วยแล้วสบายใจ


ภาพประกอบจาก : pinterest.com

เคยได้ยินไหมคะที่เขาบอกว่า สวยมักนกตลกมักได้ แม้จะฟังดูพิลึกแต่มันคือความจริง ใครบ้างจะไม่อยากอยู่กับคนที่ทำให้สบายใจ อยู่ใกล้แล้วยิ้มได้ เป็นผู้หญิงอารมณ์ดีที่ทำให้โลกสดใส เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ลับๆที่ควรมีค่ะ

3. มีเป้าหมายที่ชัดเจน


ภาพประกอบจาก : pinterest.com

เพราะชีวิตคุณไม่ควรมีแต่เรื่องผู้ชาย ความรักไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิต ควรตั้งเป้าหมายที่ชัดเจน มีความฝันที่ต้องพยายามทำให้สำเร็จ ความมุ่งมั่นตั้งใจ เป็นผู้หญิงเก่ง เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่ทำให้ผู้ชายตกหลุมรักได้ไม่ยาก

4. ไปไหนไปกัน

ผู้หญิงสวยๆใครก็ชอบ แต่ทุกวันนี้ที่คนสวยมีอยู่เกลื่อนกราด แต่คนที่ผู้ชายอยากจับมือจริงๆคือ ผู้หญิงที่พร้อมจะเคียงข้างเขาไปได้ทุกที่ กินง่าย อยู่ง่าย เข้ากับเพื่อนและสังคมของเขาได้ เป็นทั้งเพื่อนและคนรักในเวลาเดียวกัน ถ้าคุณทำได้แบบนี้มีแต้มต่อแน่นอนค่ะ

5. มีเหตุผล


ภาพประกอบจาก : pinterest.com

ข้อเสียของผู้หญิงส่วนใหญ่ก็คือ มักจะปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล และทำให้เกิดการปะทะ ทะเลาะ กลายเป็นคนเอาแต่ใจในสายตาผู้ชาย ถึงคบกันไปก็คบกันได้ไม่นาน ดังนั้นถ้าอยากให้รักของคุณเป็นรักที่ยืนยาว ต้องฝึกควบคุมอารมณ์ และใช้เหตุผลให้มากขึ้นด้วยนะคะ

ผู้หญิงทุกคนมีความสวย และมีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง อย่าให้อะไรมาทำให้คุณสูญเสียความมั่นใจในตัวเองไปนะคะ


#มีเสน่ห์ #ความสัมพันธ์ #ผู้หญิง #แพ้ทาง #ความรัก #แฟน


สาระน่ารู้แนะนำ
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Khaosiam@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: Khaosiam@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |