เช็คให้แน่ใจ!! 5 พฤติกรรมของผู้ชายที่มาจีบ มีแฟนอยู่แล้วรึป่าว?


                          เวลาที่มีหนุ่มๆมาจีบหัวใจของสาวๆก็มักจะเต้นแรงเป็นธรรมดาหากหนุ่มคนนั้นคือหนุ่มที่เราก็เล็งเอาไว้หรือเป็นหนุ่มในสเป็ค เพราะถือว่าเสน่ห์ของเรายังทำงานได้ดี อิอิ ถือโอกาสที่จะได้เริ่มต้นลองคุยกับใครสักคนดูสักทีถ้าใช่ก็จะได้ไปต่อและลองคบกันดูก็เป็นเรื่องธรรมของสเต็ปเวลาที่จะคบใครเป็นแฟน แต่ก่อนที่คุณจะลองคุยไปถึงขึ้นคบนั้นขอแนะนำว่าให้คุณเช็คให้ดีซะก่อนว่าผู้ชายที่เข้ามาจีบคุณนั้นมีแฟนอยู่แล้วรึป่าว จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจทีหลังกับ เช็คให้แน่ใจ!! 5 พฤติกรรมของผู้ชายที่มาจีบ มีแฟนอยู่แล้วรึป่าว?ภาพจาก  pinterest
1.ก่อนคุยขอดู Facebook
สิ่งที่คุณต้องเช็คเป็นอันดับต้นๆเลยก็คือFacebook เพราะถ้าเค้ายอมให้คุณเข้าไปดูfacebook แล้วละก็ก็สบายใจไปหน่อยนึง แต่อย่างเพิ่งชะล่าใจไปเช็คให้ดีว่าเค้ามีการลงรูปคู่กับผู้หญิงคนไหนไว้หรือไม่ ถ้ามีก็ต้องเข้าไปส่องให้แน่ใจว่าผู็หญิงคนนั้นเป็นอะไรกับผู้ชาย เป็นเพื่อน เป็นญาติ หรือเป็นแฟนสาว เชื่อว่าเรื่องแบบนี้คงไม่ต้องบอกเยอะจริงมั้ยจ๊ะสาวๆ เดินหน้าส่องเต็มที่ ดีกว่ามารู้ทีหลังว่าเค้ามีแฟนอยู่แล้ว อ่อแล้วเช็คให้ดีนะจ๊ะว่านี่คือเฟสจริงรึป่าว?


ภาพจาก pinterest
2.ผู้ชายติดครอบครัวจนเกินไป แบบนี้ก็ไม่น่าไว้ใจ
ก่อนอื่นเราต้องชั่งใจไว้นิดนึงหากผู้ชายคนนี้ชอบอ้างครอบครัวตลอดเวลา การที่ผู้ชายรักครอบครัวนั้นเป็นเรื่องที่ดี แต่การที่เอะอะอ้างครอบครัว อ้างพ่อแม่ มีธุระต้องไปกับพ่อแม่บ้างไม่ว่างทั้งวันรับสายไม่ได้ ตอนนี้อยู่กับพ่อแม่บ้างเลยรับสายไม่ได้ เพราะถึงแม้ผู้ชายคนนั้นจะรักพ่อแม่เค้าแค่ไหน แต่เค้าก็สามารถแบ่งเวลามาให้คุณได้ ถ้าติดครอบครัวขาดนี้เช็คให้ดีนะจ๊ะสาวๆครอบครัวที่เค้าหมายถึงคือพ่อแม่ หรือเมีย


ภาพจาก  pinterest
3.ไม่ชอบรับสาย/ไม่ค่อยตอบแชท
เป็นอีกเรื่องที่สาวๆควรฉุดคิดไว้หน่อยก็ดีนะ เพราะการที่เค้าไม่ค่อยรับสายหรือตอบแชทเป็นเพราะเค้ายุ่งจริงๆหรือเค้าอยู่กับแฟนของเค้าและไม่สามารถรับสายหรือตอบแชทคุณได้ เพราะไม่มีใครหรอกนะที่จะยุ่งอยู่ตลอดเวลาถ้าเค้าไม่มีใครเค้าจะพยายามรับสายคุณ หรือรีบโทรกลับทันที


ภาพจาก  pinterest
4.ระวังคำหวานหว่านโปรย
ผู้ชายปากหวาน พูดเพราะ เอาอกเอาใจเก่ง โรแมนติกมากไม่ได้หมายความว่าจะเป็นคนดีเสมอไปเพราะหนุ่มเจ้าชู้มักจะมีสกิลของนักล่าสูงและรู้ว่าควรพูดอย่างไรผู้หญิงจึงจะตกหลุมรักได้นั่นเอง


ภาพจาก  pinterest
5.รูปไม่ได้บอกทุกสิ่ง
บางครั้งที่หนุ่มของคุณส่งรูปมาว่าทำอะไรอยู่หรืออยู่ที่ไหนไม่ได้หมายความว่าเค้ากำลังทำสิ่งนั้นอยู่จริงๆบางทีรูปที่ส่งมาก็อาจจะเป็นรูปที่ถ่ายเก็บไว้นานแล้วก็เป็นได้เพราะฉะนั้นถ้าจะให้ชัวร์ วิดิโอคอลเลยดีกว่าค่ะ

ภาพจาก  pinterest


#ความรัก #ความสัมพันธ์ #คู่รัก


สาระน่ารู้แนะนำ
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Khaosiam@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: Khaosiam@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |