อย่าไปยอมนังเมียน้อย!! 8 วิธีจับผิด ''คนรักนอกใจ'' ตามแบบฉบับเมีย 2018!!                ใช่ว่ารักกันแล้วทุกอย่างจะคงอยู่เหมือนเดิม ทั้งความรักที่มีให้กัน ความสุขเวลาได้อยู่ใกล้กัน ความไว้ใจที่มีให้ เพราะความจริงแล้วมันเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น ความรักสามารถลดลงได้เสมอ พอๆกับการนอกใจและมือที่สาม วันนี้ Khaosiam เลยมีวิธีจับผิดแฟนที่คิดนอกใจตามแบบฉบับเมีย 2018 มาฝากค่ะ ตามไปดูกันเลยย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


1. สนใจ ใส่ใจรูปร่างตัวเองมากขึ้น

:เมื่อก่อนถึงแม้จะคบกับคุณแล้วเขาแทบไม่สนใจตัวเอง ไม่สนใจแฟชั่น การแต่งตัวต่างๆ แต่เดี๋ยวนี้กลับดูแลตัวเองมากขึ้น เสริมหล่อมากขึ้น การแต่งตัวก็เปลี่ยนไป แบบนี้มันน่าสงสัย

2. ความอดทนเริ่มต่ำ

:เขามักจะชักสีหน้าและพูดจาตะคอกใส่อารมณ์คุณ มีหลุดมาเรื่อยๆ ควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ค่อยอยู่


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. จากไม่ค่อยใช้เงิน ค่าใช้จ่ายก็มากขึ้น

:ดูเหมือนจะเป็นการจับผิดมากเกินไป แต่มันช่วยไม่ได้ที่คุณจะสังเกตได้ว่าเขาใช้เงินเยอะขึ้น ที่มักหมดไปกับการเที่ยวกินกับเพื่อน

4. ถามอะไรไม่ค่อยตอบ

:เวลาที่คุณถามอะไร เขามักยกเอาความไว้ใจมาพูดเสมอๆ บอกว่าคุณไม่ไว้ใจเขา ทั้งที่คุณแค่ถามเฉยๆ ไม่ได้จ้องจับผิดอะไร นั้นเพราะเขามีความลับอยู่ กลัวว่าจะเผลอพูดออกมาถ้าคุณถามเยอะๆ


ภาพประกอบจาก :www.skzc.net

5. พฤติกรรมเปลี่ยนแบบเฉียบพลัน

:เขาลุกขึ้นมาเปลี่ยนพฤติกรรมตัวเองจากหน้ามือเป็นหลังมือขึ้นมา เช่น ไม่เคยตื่นเช้าก็กระตือรือร้นออกจากบ้าน พูดหวานกับเราจนผิดสังเกต หรือไม่ในทางตรงกันขาม ก็ปล่อยปละละเลยเราซะจนงงกันทีเดียว

6. ช่องว่างระหว่างคุณกับเขาเพิ่มมากขึ้น

:คุณรู้สึกว่าระหว่างคุณกับเขาเริ่มมีเส้นบ้างๆกั้นอยู่ เหมือนช่วงว่างระหว่างคุณกับเขามันเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เวลาที่เคยอยู่ด้วยกันก็น้อยลงเรื่อยๆ เพื่อนหรือคนอื่นๆสพำคัญสำหรับเขาหมด ยกเว้นคุณ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

7. หลบหน้าคุณตลอด

:จากที่เมื่อก่อนเขามาหาคุณแทบทุกวัน ไม่ต้องถามหาว่าเขาอยู่ไหน แต่เดี๋ยวนี้กลับแทบไม่เจอกัน มีข้ออ้างสารพัดมาบอกคุณเสมอๆ

8. ติดโทรศัทพ์

:เมื่อก่อนเขาแทบไม่สนใจว่าใครจะโทรมา หรือโทรศัพท์จะวางอยู่ตรงไหน แต่เดี๋ยวนี้ โทรศัพท์แทบจะเป็นอวัยวะที่ 33 ขาดแทบไม่ได้ และที่สำคัญคุณไม่มีสิทธิ์แตะมัน


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


#ไม่รัก #ความสัมพันธ์ #ผู้ชาย #ความรัก #ผู้หญิง #เลิก #หมดรัก #น้อยใจ #วิธีจับผิดคนนอกใจ


สาระน่ารู้แนะนำ
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Khaosiam@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: Khaosiam@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |