รักคงยังไม่พอ! 4 ปัญหาที่คุณต้องเผชิญ เมื่ออยากมีหลัวฝรั่ง

สาวไทยสมัยนี้ นิยมกินของนอก ใช้ของนอก ยิ่งถ้าได้มีคนรักเป็นชาวต่างชาติ มันยิ่งดีต่อใจ ทั้งรูปร่างหน้าตา และฐานะทางสังคม ยิ่งเดี๋ยวนี้มีเทคโนโลยี ที่ทำให้สามารถติดต่อสื่อสารกันได้ง่ายขึ้น อยู่คนละซีกโลกก็มารักกันได้ แต่เดี๋ยวก่อนอย่าเพิ่งตัดสินใจ ถ้าคุณยังไม่ได้อ่านบทความนี้ ตาม Khaosiam ไปดูพร้อมๆกันดีกว่าว่า 4 ปัญหาที่คุณต้องเผชิญ เมื่ออยากมีหลัวฝรั่งจะมีอะไรกันบ้าง ...


#1. ความคลาดเคลื่อนของการสื่อสาร


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ปัญหาอันดับ 1 ที่คุณจะต้องเจออย่างแน่นอน หากคิดจะมีคนรักเป็นชาวต่างชาติ คือ เรื่องภาษา ซึ่งอาจทำให้เกิดความเข้าใจที่ไม่ตรงกัน สื่อสารผิดชีวิตเปลี่ยน จากเรื่องเล็กๆน้อยๆ ก็อาจทำให้เป็นเรื่องใหญ่ผิดใจกันได้ แต่ถ้ามองในแง่ดีก็ถือว่าได้ฝึกภาษไปในตัวนะคะ

#2. ความต่างของวัฒนธรรม


ภาพประกอบจาก pixabay.com

มีคู่รักหลายคู่ที่ต้องมีปัญหากัน เพราะถูกพิษของความต่างทางวัฒนธรรมเล่นงาน สังคมและการเลี้ยงดู หล่อหลอมให้เรามีมุมมองความคิด ความเชื่อ และตัวตนที่ต่างกัน สิ่งที่คุณมองว่าดี เขาอาจมองว่าไม่ดี ทำให้มีปัญหากันได้ วิธีรับมือที่ดีที่สุดคือ ต้องมีความเข้าใจในความต่าง ยอมเปิดรับสิ่งใหม่ๆ และค่อยๆปรับตัวเข้าหากัน

#3. ความรักที่ต้องเลือก


ภาพประกอบจาก pixabay.com

มีความรักกับชาวต่างชาติ บางครั้งก็ต้องเลือกระหว่างครอบครัว และคนที่คุณรัก อยากอยู่กับคนรักก็ต้องห่างครอบครัว อยากอยู่กับครอบครัวก็ต้องห่างคนรัก เว้นแต่ว่าคุณจะไม่มีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่าย และเวลาเดินทาง

#4. ความจริงที่ไม่สวยงาม


ภาพประกอบจาก pixabay.com


ค่านิยมของคนไทยบางคนมองว่า ใครได้สามีเป็นชาวต่างชาติแล้วจะสบาย ครอบครัวจะมีฐานะมากขึ้น ซึ่งความจริงอาจไม่ได้สวยงามอย่างที่หวัง เพราะชาวต่างชาติก็ไม่ได้รวยเสมอไป ดังนั้น อย่าเลือกคบใครเพราะเงินของเขา ถ้าอยากมีเงินใช้ก็ต้องทำงาน อย่าหวังพึ่งพาแต่คนอื่น หรือถึงแม้เขาจะรวยจริงๆ แต่ถ้าไม่ได้อยู่ด้วยกันเพราะความรัก สุดท้ายคนที่อึดอัดใจก็คือคุณเอง#ชาวต่างชาติ #คู่ #ฝรั่ง #ความสัมพันธ์ #ความรัก #รักทางไกล #ทะเลาะ


ไลฟ์สไตล์แนะนำ
#ดวงความรัก #ดวง #ราศี #แฟนเก่า #ดวงรายปักษ์ #ราศีพิจิก #ดูดวงความสัมพันธ์ #ดูดวง #ดูดวงความรัก #อาหารไทยโบราณ #น้ำพริกมะขาม #น้ำพริก #ร่างกายดื้อยา #ยาปฏิชีวนะ #ดื้อยา #กินยาไม่ตรงเวลา #กินยาไม่ครบตามที่หมอสั่ง #ยาแก้ปวด #กินยาแล้วไม่หาย #ยาแก้อักเสบ #กินยาไม่หมดแผง #เสี่ยงโชค #ถูกหวย #ดวงการเงิน #ได้ลาภ #ราศี #ดวง #ดวง #ราศี #ดวงขึ้น #ได้ลาภ #ดวงการเงิน #มีความสุข #เชื่อใจ #จับผิด #ทะเลาะ #นิสัยผู้ชาย #คู่รัก #ความรัก #ผู้ชาย #ลักษณะผู้ชาย #ไม่ไว้ใจ #ราศี #ดวงความรัก #ลุ่มหลง #ดวง #ดวงรายเดือน #ราศีเมษ #12ราศี #สิงศักดิ์สิทธิ์ #ลัคณาราศี #ราศีกรกฎ #ดวงการเงิน #โชคลาภ #ผู้ใช้แรงงาน #กระทรวงแรงงาน #ลูกจ้าง #ขึ้นค่าแรงขั้นต่ำ #ขึ้นค่าแรง
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Khaosiam@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: Khaosiam@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |