เช็กกันสักนิด!! เพราะ 5 ข้อนี้หรือเปล่าคุณถึงโสดมาจนถึงทุกวันนี้!!               โสด โสด โสด โสด ได้ยินคำนี้ เชื่อว่าคุณสาวๆหลายๆคนต้องรู้สึกเจ็บจี้ดในใจแน่นอน แบบโสดมันก็ดี แต่ก็อยากมีใครสักคนเหมือนกัน แต่ติดตรงไม่มีเนี้ยสิ วันนี้ Khaosiam เลยมีมาให้คุณสาวโสดทั้งทั้งหลายเช็กกันว่าเพราะเหตุผลพวกนี้หรือเปล่าที่ทำให้คุณสาวๆยังครองตัวเป็นโสดอยู่จนถึงทุกวันนี้ ไปดูกันเลยยภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. ตั้งสเปคไว้สูงเกินไป

:แบบสเปคสูงเกินไป จนผู้ชายที่เข้ามาก็ไม่ผ่านด่านก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุหลักๆที่ทำให้คุณสาวๆโสดนะคะ บางที่เนื้อคู่ของคุณอาจจะไม่ใช่คนที่ตั้งสเปคไว้ก็ได้นะคะ ลองเปิดใจให้คุณอื่นอีกนิด คุณอาจจะพบสักคนที่เข้ากันกับคุณก็ได้


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. ปิดกั้นตัวเองเกินไป

:การที่คุณอยู่แต่สถานที่เดิมๆ ไม่ออกไปไหน ก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้คุณโสดค่ะ เพราะคุณไม่มีโอกาสได้เจอคนใหม่ๆเลย วนเวียนอยู่แค่บ้าน ที่ทำงาน ลองไปสถานที่ใหม่ๆบ้าง เผื่อจะได้เจอคนที่คุณตามหา


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. มีโลกส่วนตัวสูง

:อีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้คุณโสด อาจเป็นเพราะคุณมีโลกส่วนตัวสูง และชอบอยู่คนเดียวมากกว่า เลยทำให้คุณไม่มีแฟน หรือมีคนมาจีบคุณ ก็เข้าไม่ถึงโลกของคุณ ตัวตนของคุณ ทำให้สุดท้ายเขาก็ถอดใจไปเอง


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. ไม่มีดูแลตัวเอง

:อย่างที่ว่าแหละค่ะ รูปลักษณ์ภายนอกก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้คนอื่นสนใจคุณ การที่คุณไม่ดูแลตัวเอง ปล่อยให้ตัวเองเหมือนซอมบี้ก้เป็นอีกสาเหตุที่ทำให้ไม่มีใครมาจีบคุณ หันมาดูแลตัวเองสักนิด เชื่อว่าต้องมีใครสักคนเข้ามาแน่นอน


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. นิสัย

:อีกหนึ่งปัญหาสำคัญที่ทำให้ไม่มีแฟน อาจมาจากนิสัยคุณสาวๆเองก็ได้ค่ะ ขี้บ่น จู้จี้จุกจิก ชอบบงการ อะไรแบบนี้ คุณผู้ชายส่วนใหญ่เขาไม่ชอบค่ะ ลองปรับลดลงสักนิดจะดีกับคุณสาวๆมากๆเลยค่ะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


#คู่รัก #ไม่มีแฟน #แฟน #ความรัก #โสด #สาวโสด #เหตุผลที่ไม่มีแฟน


ไลฟ์สไตล์แนะนำ
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Khaosiam@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: Khaosiam@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |