ถ้ามันเหนื่อยก็คงต้องเลิกกัน!! 5 ข้อที่บอกว่าความรักของคุณกำลังไม่ไหว ยื้อก็เจ็บ เลิกก็เจ็บ!!               เวลาที่มีความรัก แน่นอนว่าต้องมีความสุข แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในความสุขไม่มีความทุกข์ปนอยู่ด้วย และแน่นอนว่าสำหรับบางคู่แล้ว ความทุกข์มันก็มีมากกว่าความสุข เพราะฉะนั้นวันนี้ Khaosiam เลยมี 5 สัญญาณที่บอกว่าความรักของคุณอาจกำลังจะไปต่อไม่ไหว ฝืนไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้น เพราะทั้งคุณและเขาต่างก็เจ็บเหมือนกัน การเลิกกันอาจเป็นทางออกที่ดีที่สุดก็ได้ ไปดูกันเลยยยภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. มีคนรักแต่ก็รู้สึกโดดเดี่ยว

:ความรู้สึกโดดเดี่ยวมันน่ากลัวค่ะ ยิ่งถ้าคนรักของคุณไม่อยากให้คุณออกไปเจอเพื่อน ครอบครัว ไม่ให้ใช้โทรศัพท์ หรือแม้กระทั่งไม่อยากให้คุณหางานที่ดีๆทำ ลักษณะแบบนี้เป็นการทำร้ายคุณและทำให้คุณต้องพึ่งพาเขาตลอดเวลาไม่สามารถอยู่โดยไม่มีเขาได้


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. ทะเลาะกันบ่อยขึ้น

:แม้ว่าการทะเลาะกันของคู่รักจะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในทุกคู่รัก แต่มันก็ไม่ควรบ่อยจนเป็นเรื่องปกติ ถ้าแฟนของคุณมีอารมณ์โกรธง่าย ขึ้นง่าย อะไรนิดๆหน่อยๆก็โกรธหรืองอน แม้แต่ในเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร ความสัมพันธ์นี้เริ่มจะไม่ปกติแล้วล่ะ คุณจะทนเขาได้ขนาดไหนเชียว!


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. เขายุ่งกับชีวิตส่วนตัวคุณมากเกินไป

:อะไรที่มากเกินพอดีก็มักจะทำให้คนที่ได้รับอึดอัดได้เหมือนกัน รวมไปถึงการที่คนรักของคุณเข้ามาควบคุมและบงการชีวิตคุณมากเกินไปด้วย ถ้าคุณกำลังอยู่ในความสัมพันธ์ลักษณะนี้อยู่ถอยออกมาเถอะค่ะ เพราะคุณจะต้องตกเป็นรองเขาไปตลอดชีวิต


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. คุณไม่เป็นตัวของตัวเอง

:เวลาที่เราอยู่กับคนที่รัก แน่นอนว่าเราสามารถแสดงความเป็นตัวของตัวเองออกมาได้มากที่สุด ไม่ต้องคีพลุค แอ๊บเป็นคนเรียบร้อย และไม่มีความอึดอัดใจต่อกัน แต่ถ้าวันไหนที่คุณรู้สึกว่าการอยู่ด้วยกันกับเขามันทำให้คุณรู้สึกอึดอัดไม่เป็นตัวเองแล้วละก็ ลองถอยออกมาแล้วคิดทบทวนดูให้ดีค่ะว่าคุณจะสามารถแสดงแบบนี้ไปได้ตลอดชีวิตหรือไม่


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. คุณรู้สึกไม่มีความสุขกับการเป็นคนรักของเขา

:สัญญาณเตือนที่สำคัญที่สุดเลย นั้นคือการที่คุณไม่รู้สึกมีความสุขอีกต่อไปที่ได้คบกับเขา กลายเป็นทุกข์ เครียด ไม่สบายใจ รู้สึกหนักอกหนักใจอยู่บ่อยครั้งมากๆ ขอให้คุณซื่อสัตย์กับตัวเองและยอมรับว่าคุณอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่เหมาะกับคุณอยู่


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


#ความรัก #ผู้หญิง #เลิก #ผู้ชาย #ไม่รัก #ปัญหาความรัก #ทะเลาะ


ไลฟ์สไตล์แนะนำ
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Khaosiam@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: Khaosiam@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |