อยากสวยต้องรู้!! 3 วิธีสังเกตยา-ครีมอันตราย ก่อนตกเป็นเหยื่อรายต่อไป!!


         ข่าวคราวการจับกุมผลิตภัณฑ์ความงามที่ไร้อย. ซึ่งกำลังเล่าลือไปทั่วโซเชียลในขณะนี้นับว่าเป็นอีกหนึ่งปรากฎการณ์ที่กระทบกระเทือนถึงหลายต่อหลายฝ่าย ไม่ใช่แค่เจ้าของสินค้าเท่านั้น แต่ยังโดนไปถึงตัวแทนจำหน่ายที่บางคนก็ไม่ได้รู้เรื่องอะไร แค่อยากหารายได้เท่านั้น เอาล่ะ Khaosiam ได้รับคำเตือนจาก เพจหมอแล็บแพนด้า มาแล้ว ว่าเรามีวิธีสังเกตอย่างไรกับผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยจริงๆ อ่านให้เข้าใจซะ!ภาพประกอบจาก www.maxpixel.net
1. ผลิตภัณฑ์เร่งขาว


ภาพประกอบจาก pixabay.com
          ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาในรูปแบบของเม็ด น้ำ โลชั่น หรือสบู่ หากมีคำโฆษณาที่กล่าวว่าสินค้าชนิดนี้สามารถเปลี่ยนผิวให้ขาวใสได้ในระยะเวลาไม่กี่วัน แถมยังมีรูปรีวิวขาวซีดเป็นนีออน ให้สันนิษฐานเอาไว้ก่อนได้เลยว่ามีสารอันตรายแน่นอน

2. ผลิตภัณฑ์ลดอ้วน


ภาพประกอบจาก pixabay.com
          แม้จะมีคนรีวิวว่าได้ผลจริงมากมาย แม้เจ้าของผลิตภัณฑ์จะดูน่าเชื่อถือมากแค่ไหน ถ้ามีคำโฆษณาที่ดูโอเว่อร์ เช่น ลดน้ำหนักได้อย่างปลอดภัย ลดน้ำหนักได้หลายกิโลภายใน 2 อาทิตย์ ขอขีดเส้นใต้เอาไว้ตรงนี้ว่าอย่าหลงเชื่อเด็ดขาด อย่าซื้อทานเด็ดขาดเพราะอาจทำให้เสียชีวิตจากสารอันตรายแอบแฝงได้ง่ายๆ หรือถึงแม้ว่าจะทนถึกเป็นทุย แต่รับรองว่ายังไงก็โยโย่ ตัวใหญ่กว่าเดิม ไม่ต่างจากตายทั้งเป็นอยู่ดี

3. ตรวจอย.

          เมื่อไหร่ที่กำลังจะตัดสินใจซื้อสินค้าใดสินค้าหนึ่งเกี่ยวกับความสวยความงาม แนะนำให้นำชื่อยี่ห้อไปค้นหาในกูเกิ้ลก่อน ว่ามีการโฆษณาสรรพคุณไว้ว่ายังไงบ้าง เลขอย. ตรงกันกับในเว็บไซต์หลักของอย. หรือไม่ ถ้าผลออกมาพบว่ามันดูเข้าข่าย ก็ให้หยุดความคิดที่จะเสียเงินดีกว่า

>> ตรวจเลขอย. คลิกที่นี่<<รักตัวเองให้มากๆ จะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อของคนพวกนี้อีก!

ขอบคุณข้อมูลจาก : Facebook @MTlikesara

#คอลลาเจน #ยาลดสัดส่วน #ยาลดพุง #ครีมผิวขาว #กลูต้า #ยาสลายไขมัน #เลขอย. #ตรวจเลขอย #ผิวใส #ฉีดผิว


สาระน่ารู้แนะนำ
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Khaosiam@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: Khaosiam@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |