อยากมีแฟนอย่าทำ!! ผู้หญิงโซเชียล 5 ประเภทที่ผู้ชายส่ายหัว ไม่อยากได้เป็นแฟน!        สมัยนี้ใครบ้างจะไม่มีโทรศัทพ์ เรียกได้ว่าเป็นอวัยวะที่ 33 กันเลยทีเดียว เทคโนโลยีมันก้าวหน้าไปไกลมาก และแน่นอนว่าคุณสาวๆส่วนใหญ่ใช้มันอยู่ สถาปนาตัวเองเป็นเจ้าแม่โซเชียลยังได้เลย แต่เพราะได้ชื่อว่าเป็นเจ้าแม่โซเชียลเนี้ยก็ทำให้นกได้เหมือนกันนะคะ วันนี้ Khaosiam เลยมี 5 ประเภทผู้หญิงกับโซเชียลที่ผู้ชายออกอาการไม่ปลื้มอย่างแรง และจะไม่ยอมเอามาเป็นแฟนมาฝาก ไปดูกันเลยยยย

1. ผู้หญิงขี้อวดภาพประกอบจาก :pinterest.com

:สาวๆคนไหนกำลังเป็นอยู่หรือเปล่า ไม่ว่าจะอวดข้าวของเครื่องใช้ หรือแม้กระทั้งลงรูปรัวๆ อวดหุ่นตัวเองก็ตามที แน่นอนว่าคุณได้ยอดไลค์เยอะแน่นอน แต่คุณสาวๆต้องอย่าลืมนะคะ ไม่มีผู้ชายคนไหนชอบให้แฟนหรือคนที่แอบชอบลงรูปตัวเองแนวๆนี้หรอกค่ะ และผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ชอบผู้หญิงขี้อวดนะคะคุณสาวๆ

2. โพสต์บ่อย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

:3 นาที 4 สเตตัส แบบคุณผู้ชายก็ไม่ปลื้มนะคะ มันดูรกหน้าทามไลน์เขาเกินไป เขาจะอันเฟรนคุณเข้าให้ แถมมันยังมองได้อีกทางหนึ่งว่า คุณไม่มีอะไรทำหรือยังไง นั่งโพสต์ได้ทั้งวัน

3. แชร์หรือโพสต์แต่เรื่องเดิมๆมากเกินไป


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

:แบบคุณชอบเรื่องราวแบบนี้คุณก็จะโพสต์แต่เรื่องนี้ แชร์แต่เรื่องนี้ แบบนี้คุณผู้ชายเขาไม่ปลื้มค่ะ เขามองว่ามันซ้ำซากเกินไป อยากเห็นอะไรใหม่ๆจากคุณบ้าง แถมมันยังทำให้ดูเป็นคนน่าค้นหาอีกด้วย

4. อัพสเตตัสด่าคนอื่นบ่อยๆ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

:เชื่อเถอะค่ะ ไม่มีผู้ชายคนไหนชอบผู้หญิงที่โพสต์ด่าคนอื่นเป็นชีวิตประจำวันหรอกค่ะ นอกจากเขาจะไม่ชอบแล้วเขาจะตัดคุณออกจากวงโคจรของเขาด้วยซ้ำไป มันแสดงให้เห็นถึงวุฒิภาวะของคนโพสต์ว่าเป็นคนแบบไหน

5. ใช้คำหยามมากเกินไป


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

:แม้ว่าการพูดคำหยาบเดี๋ยวนี้ค่อนข้างจะพบเห็นได้ทั่วไป แต่ก็ใช่ว่าจะมีคนชอบอย่างเดียวนี่ค่ะ คนไม่ชอบก็มี ถ้าทุกคำที่คุณพูดหรือคุณโพสต์ออกมาจะเป็นคำหยาบเกิน 50% ยังไงซะคนส่วนใหญ่ก็ต้องชอบผู้หญิงที่พูดจาอ่อนหวานมากกว่าอยู่แล้ว#โซเชียล #ผู้หญิง #ชอบ #สเปค #แฟน #ผู้ชาย #ความรัก


สาระน่ารู้แนะนำ
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Khaosiam@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: Khaosiam@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |