เช็กกันหน่อยเขารักคุณจริงหรือเปล่า!! 8 ข้อสังเกตที่กำลังบอกคุณว่า ''แฟนคุณยังรักคุณไม่มากพอ''       สำหรับคนสองคนที่แม้ว่าสถานะจะคบกันแล้วและคบกันมาได้สักพักแล้ว แต่บางครั้งมันก็ช่วยไม่ได้ที่จะเกิดความรู้สึกสงสัยว่า เอ๊ะ...เขารักคุณจริงๆใช่หรือเปล่า เขาคบกับคุณเพราะเขาชอบคุณหรือเขาคบเพื่อคั่นเวลา หรือเพราะยังไม่มีใครหวยเลยมาตกที่คุณ พอในหัวมีคำถามแบบนี้อยู่เรื่อยแน่นอนสิว่าคุณไม่มีความสุขหรอกจนกว่าคุณจะได้รู้นั้นแหละคุณถึงจะมีความสุขได้ วันนี้ Khaosiam เลยมี 8 ข้อมาให้คุณสาวๆเช็กดูว่า คนรักของคุณรักคุณจริงๆหรือเปล่า ไปดูกันเลย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


       1. คนรักของคุณชอบเปรียบเทียบคุณคนอื่นๆ :แน่นอนว่าคุณไม่ชอบหรอก และถ้าเขารักคุณ เขาชอบคุณจริง เขาก็ต้องรัก ก็ต้องชอบ ในแบบที่คุณเป็นคุณ ไม่ใช่ว่าเปรียบเทียบคุณกับคนอื่น


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

       2. คนรักของคุณไม่เคยไว้หน้าคุณเลย :เขาชอบพูดให้คุณอายเวลาที่อยู่ต่อหน้าเพื่อนของเขาหรือแม้กระทั้งเพื่อนของคุณ รวมไปถึงคนแปลกหน้าด้วย บอกเรื่องว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่โอเคมากๆ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

       3. ชอบบอกให้คุณทำตัวให้สวยๆ :เวลาออกไปข้างนอกมันก็ไม่เป็นอะไรที่เขาจะบอกให้เราสวย แต่ถ้าเมือไหร่ที่มันฝืนเรามากเกินไป ธรรมชาติเราไม่ใช่คนแบบนี้ หยุดเถอะค่ะ มีแต่เราเองนี่แหละที่เหนื่อย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

       4. ไม่บอกคนอื่นว่าเขากับคุณเป็นอะไรกัน :เหมือนคบกันแบบลับๆเพราะเขาไม่เคยแนะนำคนอื่นๆเลยว่าคุณเป็นแฟน แบบนี้รีบตัดสินใจด่วนๆเลยนะคะว่าคุณควรจะอยู่กับความสัมพันธ์ที่ไม่แน่นอนแบบนี้ต่อไปหรือเปล่า


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

       5. เวลาว่างไม่เคยมีให้คุณเลย :เขามีเวลาว่างให้ดับเรื่องอื่นๆเสมอ แต่กับคุณแม้แต่เวลาคุณโทรศัพท์ยังไม่ค่อยจะมีเลย แบบนี้มันก็น่าคิดนะคะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

       6. มีปัญหาทีไรเขาไม่เคยอยู่กับคุณเลย :เวลาที่คุณมีปัญหา เขาไม่เคยโผล่มาให้คุณเห็นหน้าเลย ถ้ามีแฟนแล้วไม่มีอะไรดีขึ้น ซ้ำยังแย่ลงเนี่ย ควรพิจารณานะคะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

       7. อนาคตสำหรับเขา ไม่มีคุณอยู่ :คบกันมาก็นานแล้วแต่เขาไม่แม้แต่จะพูดเรื่องอนาคตกับคุณเลย ว่าความสัมพันธ์ของคุณกับเขาจะเป็นยังไงต่อ นั้นอาจหมายความว่าอนาคตของเขาไม่มีคุณอยู่ด้วยก็ได้


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

       8. นอกใจคุณ :การที่เขานอกใจคุณ มันก็บอกได้แล้วว่าเขาไม่คู่ควรกับคุณค่ะ สลัดเขาออกจากชีวิตแล้วเริ่มต้นใหม่เถอะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


#ผู้หญิง #ความสัมพันธ์ #ไม่รัก #ผู้ชาย #รัก #น้อยใจ #ความรัก


ไลฟ์สไตล์แนะนำ
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Khaosiam@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: Khaosiam@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |