ทำตัวแบบนี้แหละผู้ชายจะทิ้ง!! 3 เหตุผลที่ทำให้ผู้ชายอยากเทคุณ!!!!        การที่ได้รับความรักจากใครสักคนถือเป็นเรื่องที่มีความสุขมากๆ ยิ่งกับผู้หญิงด้วยแล้ว ยิ่งอยากให้ความรักที่ได้มาคงอยู่ตลอดไป แต่นั้นแหละค่ะคำว่าตลอดไปมักไม่มีจริง มันพร้อมที่จะจากไปได้เสมอทั้งจากเขาที่ทิ้งคุณ และจากคุณที่ทำให้เขาต้องเป็นฝ่ายจากคุณไป วันนี้ Khaosiam มี 3 สาเหตุสำคัญที่ทำให้ผู้ชายทิ้งมาฝาก ที่สำคัญมันจากผู้หญิงล้วนๆ ไปดูกันเลยภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

1. เข้ากันไม่ได้


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

        :อาจจะดูเหมือนเป็นคำแก้ตัวกลายๆ แต่มันคือเรื่องจริง หลายๆคู่รักต้องเลิกรากันไปด้วยเหตุผลนี้ ตอนคบกันแรกๆแน่นอนว่าอะไรมันก็ดีหมด แต่พอนานไปมันอาจจะไม่ดีก็ได้ สิ่งสำคัยคือ คุณต้องลองเปิดใจเปิดตาและใช้เวลาศึกษากันนานๆ พร้อมทั้งการปรับตัวเข้าหากัน แต่ถ้าท้ายที่สุดแล้วเคมีคุณสองคนไม่ตรงกัน ก็จะต้องมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่เดินออกไป ใครกำลังมีความรักที่รู้สึกพยายามฝืนความเป็นตัวเราเพื่อให้รักอยู่รอด นั่นแสดงว่าคุณไม่ใช่คุณไม่ใช่คู่รักที่เข้ากันได้แล้วล่ะ

2. ไม่มีความเกรงใจให้กันและกัน


ภาพประกอบจาก :www.pinterest.com

        :ความเกรงใจถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับทุกคู่รักนะคะ เพราะเมื่อคู่รักหลายๆ คู่ได้อยู่ด้วยกันนานๆ ไป สิ่งหนึ่งที่ละเลยคือเรื่องความเกรงใจ ไม่ว่าจะผายลม ฉี่ ต่อหน้าเขา มันไม่ได้เป็นสิ่งที่น่าทำเลย อย่างน้อยคุณควรแคร์ภาพลักษณ์ของตัวเองบ้าง ดูแลตัวเองในทุกๆวันเหมือนเช่นวันแรกที่คุณได้เจอกับเขา เพราะหากคุณเปลี่ยนไป สบายเกินไป อาจทำให้เค้ามองคุณเปลี่ยนไปเช่นกัน

3. คาดหวังมากเกินไป


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

        :ความสัมพันธ์ที่มาพร้อมกับความคาดหวังมากเกินไปไม่ได้ดีเสมอไป อย่างน้อยเราต้องรู้ด้วยว่าตัวเขานั้นอยากที่จะผูกมัดหรือคาดหวังเหมือนกับคุณรึเปล่า สุดท้ายหากมีแต่เราที่คิดฝ่ายเดียวก็จะทำให้อีกฝ่ายอึดอัดและเดินจากไป วิธีแก้ง่ายๆ ก็คือหากคบใครก็ให้ใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบันมากกว่าอยู่กับความ "คาดหวัง "


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com


#โดนเท #สาเหตุที่ถูกทิ้ง #เลิกรัก #ผู้หญิง #ความรัก #โดนทิ้ง #ความสัมพันธ์ #ผู้ชาย


สาระน่ารู้แนะนำ
#ราศี #เข้าหอ #ดวงความรัก #แม่ม่าย #แม่หม้าย #ดวงรายปักษ์ #ดวง #ความรัก #แอบชอบ #อ่อย #คู่รัก #จีบ #ผู้หญิง #แฟน #ผู้ชาย #น้ำมะพร้าวทำให้ปวดท้องเม็น #น้ำมะพร้าว #ปวดท้องประจำเดือนห้ามกินน้ำมะพร้าว #เป็นประจำเดือนกินน้ำมะพร้าวได้ไหม #ประจำเดือน #ห้ามกินน้ำมะพร้าวตอนมีประจำเดือน #เหนื่อยที่สุดในโลก #ข้อคิด #คนขี้อวด #สลากกินแบ่งรัฐบาล #พลเมืองดี #หวย #เรื่องน่ารู้ #ความรู้ #สาระ #แฟน #ความรัก #เห็นแก่ตัว #ศูนย์กลางจักรวาล #ดวงรายปักษ์ #ดูดวงออนไลน์ #ดวง12ราศี #ดวงความรัก #หมอเค้ก #ดูดวง #ปีนักษัตร #ขึ้นค่าแรงขั้นต่ำ #ผู้ใช้แรงงาน #ขึ้นค่าแรง #กระทรวงแรงงาน #ลูกจ้าง
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Khaosiam@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: Khaosiam@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |