แนะนำให้กิน!! ของว่างสีม่วง ช่วยเสกเอวคอด!!


         การผอม ไม่ใช่แค่ทำให้ใส่เสื้อผ้าสวย สร้างความมั่นใจได้เต็มเปี่ยม นอกจากเรื่องความรู้สึกที่กล่าวไป ยังทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บอีกด้วย แต่พูดง่าย ทำน่ะมันยาก ในเมื่อของหวานยังเป็นเพื่อนคู่ใจของผู้หญิงอยู่แบบนี้มันก็ไม่มีทางจะผอมได้ง่ายๆหรอก ในเมื่อเราอดของหวานไม่ได้ Khaosiamเลยมองว่าการเลือกกินอาหารในชีวิตประจำวัน จึงเป็นเรื่องที่จำเป็นมาก ซึ่งเจ้าอาหารสีม่วงพวกนี้ ที่เธอได้เจออยู่ในชีวิตประจำวัน สามารถเสกเอวเอสให้เธอได้ด้วยนะ!

1. บลูเบอร์รี่         ถ้าของว่างยามบ่าย ช่วงนอนตีพุงเล่น ดูหนัง ดูซีรี่ส์ หรือช่วงที่นั่งทำงานบากบั่น อย่ากินเลยนะขนมขบเคี้ยว อย่าซื้อเลยของกินจุบจิบ ลงทุนซื้อบลูเบอร์รี่มากินเล่นไปเลย เพราะมันช่วยให้ร่างกายสลายไขมัน ลดน้ำหนักได้ดีมาก นอกจากเรื่องของการลดน้ำหนัก มันยังทำให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า เพิ่มความจำในสมอง เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของหัวใจและหลอดเลือดด้วย ประโยชน์เยอะมาก ควรกินได้แล้วมั้ย

2. ลูกพลัม


         ถ้านึกไม่ออกว่าลูกพลัมหน้าตาเป็นยังไง จะไปหาซื้อมากินจากที่ไหน ไม่ต้องคิดเลย ตรงดิ่งเข้าร้านค้า ซื้อลูกพรุนมากินได้เลยจ้ะ มันคืออย่างเดียวกัน เจ้านี่ช่วยลดน้ำหนักได้ แถมยังพ่วงด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ลดความเสี่ยงเกิดมะเร็ง ลดความดัน ลดระดับน้ำตาลในเลือด ลอคอเรสเตอรอล แต่ถ้าเธอซื้อลูกพรุนสำเร็จรูปมากิน แนะนำว่าอย่ากินเยอะมากนะ เดี๋ยวค่าน้ำตาลจะสูงลิ่ว เบาหวานถามหาได้

3. มะเขือม่วง


         ใครกินไม่เป็น ให้หัดกินซะตั้งแต่วันนี้ บอกเลยว่าการกินมะเขือม่วงเป็นประจำ จะทำให้ร่างกายลดน้ำหนักได้ดีมาก ในมะเขือม่วงเองยังมีสารอื่นที่เป็นประโยชน์อีกมากมาย ทั้งสารต้านอนุมูลอิสระ ธาตุเหล็ก แคลเซียม วิตามินแร่ธาตุ ทั้งหุ่น ทั้งสุขภาพมาดีทั้งคู่เลยนะจะบอกให้

4. กะหล่ำปลีม่วง


         สายสลัดผักนี่ต้องเจอบ่อย ของดีอันดับต้นในถุงสลัดเลยนะเนี่ย มีประโยชน์มากกว่ากะหล่ำปลีเขียวหลายเท่าด้วยล่ะ เพราะมีสารโพลีฟีนอล ที่ช่วยชะลอความแก่ ลดระดับน้ำตาลในเลือด และปรับสมดุลย์ร่างกายได้ดีเยี่ยม สำคัญคือช่วยกระตุ้นการเผาผลาญพลังงาน กินแล้วผอม ยังจะรออะไรอยู่อีกล่ะ!เอวเอสในฝัน มาไม่ยากแล้วนะ แค่เปลี่ยนอาหารว่างนิดหน่อยเท่านั้นเอง!

ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook

#กิน #เอวคอด #เอว


สาระน่ารู้แนะนำ
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Khaosiam@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: Khaosiam@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |