ทำไมคุณยังโสด??? เพราะ 7 สาเหตุนี้หรือเปล่า รีบแก้ด่วนก่อนจะสาย!!!         "ทำไมยังโสด" โอ้ยคำถามยอดฮิตประจำตัว ถามกันตั้งแต่คนในครอบครัว ญาติพี่น้อง เพื่อนสนิทมิตรสหาย เหมือนถามคำถามเป็นกันอยู่คำถามเดียว พอถามกันเยอะๆคุณสาวๆหลายคนก็คงเก็บกลับไปคิดกันบ้างแหละว่า ทำไมเรายังโสดนะ

         วันนี้ Khaosiam เลยมีเหตุผล 7 ข้อที่ตอบคำถามนี้ได้ว่าทำไม่คุณยังโสด เป็นเหตุผลที่สาวโสดส่วนมากไม่เคยรู้ตัวว่านี่แหละทำไมสาวเจ้าถึงยังโสด! ไปดูกันเลย


1. กลัวการถูกปฏิเสธคุณสาวๆหลายๆคนมักเคยเจอการปฏิเสธมาแล้ว อาจทำให้ฝังใจเลยกลัวที่จะเริ่มความสัมพันธ์ครั้งใหม่ แต่คุณสาวๆต้องให้โอกาศตัวเองเริ่มต้นใหม่นะ ! อย่าเอาความหลังมาเป็นสาเหตุให้เราอดพบเจอความรักดี ๆ เลยนะ

2. แสดงออกมากไปเราอาจจะเผลอแสดงออกมามากไป เพราะบางครั้งหนุ่มๆก็อยากเป็นฝ่ายเข้าหามากกว่า าสาว ๆ รุกมากเกินไป เขาอาจจะตกใจได้นะ หรือเปิดเผยว่าชอบเขามากเกินไป เดี๋ยวเขาจะมองเราเยอะเอาได้

3. ตั้งสเปคไว้สูงลิ่วอาจเป็นเพราะสเปคที่คุณสาวๆวางมันสูงมากเกิ้นไป คุณสาวๆเลยไม่เจอใครสักที่ เอาเป็นว่าเลือกคนที่รักเราและรับได้ในสิ่งที่เราเป็นจะดีกว่านะ มีแฟนหล่อมันดีนะ แต่มีแฟนดีมันเจ๋งกว่านะ !

4. คิดถึงแฟนเก่าลืมคนเก่าไม่ได้สักที ปัญหาโลกแตกของสาวเคยมีความรัก ! แล้วเมื่อไหร่จะได้เริ่มใหม่ ? เมื่อไหร่จะได้พบเจอคนที่ดีกว่าเดิมล่ะ ! มูฟออนเถอะสาว ๆ อดีตก็คืออดีตนะจ้ะ อย่าให้มันมาทำลายเราได้อีกสิ !

5. เป็นสาวขี้อายเป็นสาวยุคใหม่ต้องใจกล้าค่ะ ชอบก็ต้องบอก อย่าเอาความอายมาเป็นอุปสรรค รู้สึกอย่างไรก็พูดนะคะสาว ๆ

6. กลัวการผูกมัดคุณสาวๆคนไหนที่อยู่คนเดียวมานาน พอได้มีความรักก็จะเกิดอาการกลัวการผูกมัดขึ้นมาเพราะตอนอยู่คนเดียวที่สุดคือตัวเราเอง พอมีแฟนเราก็กลัวเสียพื้นที่ส่วนตัวไป เอาเป็นว่าบางทีหนุ่ม ๆ เขาก็อยากได้ผู้หญิงที่ชัดเจนในความสัมพันธ์ และพร้อมบอกกับทุกคนว่า "นี่ไงแฟนฉัน"

7. รักอิสระสาว ๆ ยุคใหม่ที่รักความเป็นอิสระ รักตัวเอง สนุกสนานปาร์ตี้ทุกศูกร์ ! เมื่อคุณมีความรักก็ควรแบ่งเวลาให้หนุ่ม ๆ บ้าง ในความสัมพันธ์เรามีกันสองคน ต้องเคารพซึ่งกันและกันด้วย จะทำอะไรก็บอกกันนิดนึง
ขอบคุณข้อมูลจาก : girlsallaround

#ความรัก


ไลฟ์สไตล์แนะนำ
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Khaosiam@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: Khaosiam@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |