รวมรูปถ่ายของเล่นฝีมือคนไทย ภาค ''เรารักพ่อ''     สำหรับในช่วงที่คนไทยทั้งประเทศไว้อาลัยแด่องค์พ่อหลวง  ร.๙ เพื่อให้ประชาชนได้รำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันล้นพ้นอย่างหาที่สุดไม่ได้ ทาง Khaosiam จึงขอร่วมเผยแพร่ภาพถ่ายตัวการ์ตูนน้อยฝีมือคนไทย ภาค "เรารักพ่อ" ที่สะท้อนให้เห็นถึงจิตใจที่คำนึงหาและซาบซึ้งในสิ่งที่พ่อได้ทำไว้ให้กับพวกเราชาวไทยอย่างมากมาย โดยสมาชิกเว็บไซต์ pantip.com คุณอมยิ้มอันใหม่ ได้รวบรวมมาให้เราได้ชมกัน
ยังจำได้มั้ย.. ครั้งที่เรายังเป็นเด็กน้อย ในห้องเรียนของเราจะมีรูปท่านติดอยู่ลองสังเกตที่ปุ่มคีย์บอร์ด 5 ธ ค วันพ่อแห่งชาติแสตมป์ที่เราติดหน้าซองจดหมายกัน ก็เป็นรูปพ่อผู้ที่คอยเฝ้าดูลูกๆ ทุกคนพวกเราคนไทย จะคิดถึงพ่อตลอดไปในธนบัตรทุกใบ มีหัวใจของพ่อซ่อนอยู่ แค่เราต้องมองหาให้เจอ แล้วจะรู้ว่าพ่อรักเรามากแค่ไหนพ่อสอนให้เราใช้ชีวิตแบบพอเพียง และรู้จักแบ่งปันให้คนรอบข้างรูปพ่อและแม่ คือรูปที่มีทุกบ้านพ่อคือต้นแบบการใช้ชีวิตของใครหลายๆ คน ด้วยพระปรีชาสามารถที่รอบด้านของท่านเราจะรำลึกไว้เสมอว่า พ่อเฝ้าดูสิ่งที่เราทำ และหวังว่าเราจะเป็นคนดีต่อไปโดยสิ่งที่พ่อเคยให้พวกเราไว้ จะไม่มีวันเลือนหายไปจากใจคนไทยทั้งแผ่นดินฉันเกิดในรัชกาลที่ ๙

   และนี่คือรูปถ่ายผลงานฝีมือคนไทย ที่ได้สะท้อนให้เห็นมุมต่างๆ ที่พ่อได้เคยทำไว้ให้กับเรา จากนี้และตลอดไปเราชาวไทยทุกคนขอน้อมถวายความอาลัยแด่พ่อหลวง ร.๙ ร่วมส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย
ขอบคุณข้อมูลจาก : pantip.com / อมยิ้มอันใหม่

#ในหลวง #พ่อหลวง #รัชกาลที่9


ไลฟ์สไตล์แนะนำ
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Khaosiam@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: Khaosiam@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |