3 ราศีแอบซุ่มปลูกต้นรักใต้ความเป็นเพื่อน ก่อนเลื่อนมาเป็นแฟน!!!     ขอเอาใจมิตรรักนักแจกการ์ด Friend Zone ทุกคน ด้วยการแนะนำให้รู้จักกับ 3 ราศีที่ไม่ค่อยจะมีรักแรกพบกับเขาสักเท่าไหร่ ชอบคบหาศึกษากันแบบเพื่อนก่อน หากว่านิสัยและใจตรงกันค่อยขยับเป็นแฟน เรียกว่าซุ่มปลูกต้นรักเงียบๆ ใต้ความเป็นเพื่อนไปก่อนว่างั้นเถอะ 3 ราศีที่ว่านี้จะมีราศีของคุณหรือไม่ แล้วเพื่อนที่คุณแอบซุ่มปลูกต้นรักอยู่ด้วยนี้เป็นหนึ่งใน 3 ราศีที่ว่าหรือเปล่า ไปหาคำตอบกันเลยค่ะ


3. ราศีมังกร (22 ธ.ค. - 19 ม.ค.)
ชาวมังกรเป็นคนที่มีความมั่นหน้าและความมั่นใจในตัวเองสูง ด้วยความที่แนวการคิดของเขาก็มั่นๆ เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ฉะนั้นเขาจะเป็นคนที่ถึงโสดก็อยู่ได้ ไม่ worry สาเหตุหลักคือเขาไม่อยากเสียเวลากับคนที่ไม่ใช่นั่นแหละ อ่านผ่านๆ คงพอเห็นภาพแล้วว่าเขาไม่ใช่คนที่จะรักใครแบบปุบปับ ต้องเริ่มต้นจากเพื่อน หรือรู้จักกันมาก่อน เพราะเขาชอบความสัมพันธ์ที่ต้องใช้เวลาศึกษากันไปยาวๆ ไม่ต้องรีบร้อนตัดสินใจนั่นเอง
2. ราศีพฤษภ (20 เม.ย. - 20 พ.ค.)
ชาวพฤษภเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบการเปลี่ยนแปลงสักเท่าไหร่ ถ้าเป็นเรื่องรัก เขาอยากเจอรักที่อยู่กันได้ยาวๆ ไม่ชอบการคบหาระยะสั้น แนวผ่านมาแล้วก็ผ่านไปอะไรเทือกนั้นคือ NO! ชาวพฤษภต้องการความรักความเข้าใจ เขาจึงมองหาคนรักที่ตอบโจทย์ตรงนี้ได้ เขาต้องใช้เหตุผลและสมองในการตามหาคนรู้ใจหนักมาก การได้ดูใจในแบบเพื่อนคู่คิดกันก่อน จะช่วยให้เขามีเวลาวิเคราะห์ความเข้ากันของคุณกับเขาได้ดีขึ้น
1. ราศีกันย์ (23 ส.ค. - 22 ก.ย.)
ชาวกันย์เป็นคนเจ้าหลักการ ทุกๆ อย่างในชีวิตต้องเป็นเหตุเป็นผลกัน ไม่ชอบเรื่องไร้สาระ ไม่เว้นแม้แต่เรื่องรัก ชาวกันย์เป็นคนรักเดียวใจเดียว รักความสงบ ไม่ชอบการทะเลาะเบาะแว้ง เวลาจะรักใครทีต้องวิเคราะห์อยู่หลายตลบว่าจะไปกันรอดไหม การได้ทำความรู้จักกันฉันท์เพื่อนก่อน จะช่วยให้เขาเห็นอีกฝ่ายในหลายแง่มุม มีโอกาสศึกษาทัศนคติในหลายๆ ด้าน โดยไม่ต้องเร่งรัดเอาคำตอบว่าจะคบหรือไม่คบ แนวช้าๆ แต่ชัวร์แบบแค่เพื่อนค่ะพ่อ อยู่ใน Friend zone ไปก่อนนี่แหละ ถูกใจคนคิดมากแบบชาวกันย์นักล่ะ


ขอบคุณข้อมูลจาก : undubzapp.com

#ราศี #ดวงความรัก #ดูดวง #แฟน #เพื่อน


ดวงแนะนำ
#เสื้อดำ #ทิชชู่ #ห้ามใช้ #เช็ด #อย่า #ซับน้ำมัน #เสียของรัก #ดวงความรัก #ราศี #ดวง #ดวงรายปักษ์ #ดวงการเงิน #หมอช้าง #ดวงความรัก #ดวงครึ่งปีหลัง #ดวง #12ราศี #บำรุงสายตา #สตรอเบอร์รี #ผลไม้ #แตงโม #กินกล้วยตอนเช้า #กล้วย #กินผลไม้ตอนเช้า #บำรุงผิว #แคนตาลูป #ผลไม้ที่ควรกินตอนเช้า #ดวง #โชคลาภ #โสดแล้วดี #การเงิน #ราศี #ดวงรายปักษ์ #ดวง #ราศี #ดวงรายปักษ์ #ทำนาย #ดวงความรัก #ลำไส้แปรปรวน #ปวดท้อง #ท้องอืด #ท้องไส้ปั่นป่วน #ท้องไม่ค่อยดี #ท้องผูก #ท้องเฟ้อ #ท้องเสีย #ตัวสำรอง #คนรัก #ความรัก #รักเล่นๆ #คู่รัก #ความรัก #ผู้ชายขี้กั๊ก #รักจริง #ไม่จริงใจ #โจร #ปล้นร้านทอง #ยิง
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Khaosiam@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: Khaosiam@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |