เช็กดวงความรักเดือนพฤษภาคมของคนทั้ง 7 วันเผลอแป๊บเดียววันแรงงานก็ใกล้มาบรรจบอีกแล้วนะคะ เราเข้าใจว่าทุกคนต้องการเตรียมความพร้อมในชีวิต เราจึงสรรหามาบอกกับดวงความรักเดือนพฤษภาคมของคนทั้ง 7 วัน ไปดูกันค่ะ

  
อันดับ 7 วันพุธ

คนโสด มีเกณฑ์จะได้เจอรักสามเส้า เช็กคนที่เข้ามาให้ดีๆ นะคะ คนมีคู่ ปัญหาเราสองสามคนทำให้คุณทุกข์ ได้แต่รอว่าอีกฝ่ายจะตัดสินใจอย่างไร มีแนวโน้มว่าเขาก็ยังจะเลือกไม่ได้ ปัญหาจะยังยืดเยื้อต่อไปอีก
อันดับ 6 วันพฤหัสบดี
คนโสด ถ้ายังไม่ค่อยแน่ใจกับคนที่เข้ามาเท่าไหร่ ก็คุยๆ กันไปก่อน ศึกษากันไปอีกสักพักนะคะ ไม่ต้องรีบค่ะ คนมีคู่ ความสัมพันธ์เป็นเรื่องของคนสองคน ถ้ามีปัญหาไม่ลงรอยกัน จับเข่าหาทางแก้กันสองคนนะคะ
อันดับ 5 วันอังคาร
คนโสด ไม่มีเกณฑ์ได้พบความสัมพันธ์ระยะยาวเร็วๆ นี้ ใช้ชีวิตโสดๆ สวยๆ ไปก่อนนะคะ คนมีคู่ คนที่มีปัญหาจากมือที่สาม อยากจบแต่จบไม่ได้ ลองถามใจคุณนะคะ ว่าอยากให้โอกาสหรือต่างคนต่างไปดีกว่า
อันดับ 4 วันอาทิตย์
คนโสด ยังไม่มีเกณฑ์เจอรักยืนยาวค่ะ คนมีคู่ ทั้งคุณและคู่ต่างหัวหมุนกับการทำงาน จึงอาจไม่ได้ไปเติมความหวานกันเท่าที่ควร ส่งผลให้มีคนอื่นพยายามเข้ามาแทรกในความสัมพันธ์ก็ได้ ดูแลกันและกันนะคะ
อันดับ 3 วันจันทร์
คนโสด ช่วงนี้คุณทำงานหนักมากจนไม่สนใจเรื่องมีแฟนไม่มีแฟนเท่าไหร่ ทำงานไปก่อนก็ได้นะคะ ถึงเวลาที่ใช่ก็มาเองค่ะ คนมีคู่ พยายามบาลานซ์เวลางานและเวลาอยู่ด้วยกันให้สมดุลนะคะ รักจะได้หวานๆ ค่ะ
อันดับ 2 วันเสาร์
คนโสด หลายคนมีคนคุยหลายคน มีช้อยส์ให้เลือกเยอะไปหมด การศึกษาดูใจกันไม่ใช่เรื่องที่ผิด แต่ถ้าคิดขยับสถานะแล้วต้องคุยแค่คนเดียวนะคะ คนมีคู่ ถ้าคิดว่าเขาคือคนที่ใช่เลย ก็หมั่นดูแลกันให้มากๆ นะคะ
อันดับ 1 วันศุกร์
คนโสด ชีวิตไม่จำเป็นต้องติดสปีดไปซะทุกเรื่อง ถ้ามีคนเข้ามา ค่อยๆ ดูใจกันไปนะคะ คนมีคู่ ความสัมพันธ์เติบโตไปในทิศทางที่ดี ทั้งคุณและคู่มีความพยายามที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน เวลาคนนึงร้อน อีกคนก็จะเย็นให้


ขอบคุณข้อมูลจาก : undubzapp.com

#เดือนพฤษภาคม #ดูดวง #ดวงความรัก


ดวงแนะนำ
#ดวง12ราศี #อ.จู #ทำนายดวงชะตาราศี #ดวงรายปี #ปวดท้องประจำเดือน #ตอนเป็นประจำเดือนควรกินอะไร #ปวดประจำเดือน #วันแดงเดือด #ท้องป่อง #ท้องผูก #เมนส์ #ประจำเดือน #ท้องอืด #รักออนไลน์ #ดวงรายปักษ์ #ราศี #ดวงความรัก #ราศีกุมภ์ #ดวง #กิน #กินข้าว #ห้ามทำหลังกินข้าว #หลังกินข้าวเสร็จห้ามทำ #ผู้ชาย #เลิก #น้อยใจ #ความสัมพันธ์ #ความรัก #ผู้หญิง #หมดรัก #ไม่รัก #ราศี #ดวง #ดวงความรัก #ถูกหลอก #ดวงการเงิน #ถูกโกง #โป๊ #เพศ #ข่าวอุบัติเหตุ #ผิงไฟแล้วตาย #ข่าวเพชรบูรณ์ #ข่าวภูมิภาค #ไฟคลอกตาย #ไฟไหม้ #ชีวิต #การใช้ชีวิต #วิธีทำงานอย่างมีความสุข #แนวคิด #งาน #การทำงาน #เรื่องน่ารู้ #สาระ #ความรู้
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Khaosiam@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: Khaosiam@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |