ราศีใดที่มีเกณฑ์เสน่ห์แรงกับรุ่นน้อง มีสิทธิคบหากับคนอายุน้อยกว่าหากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่เข้ามา เพราะชื่นชอบการคบหาสมาคมกับคนอายุน้อยกว่าแล้วล่ะก็ เราไม่ปล่อยให้คุณต้องลุ้นนานค่ะ เราพร้อมพาเพื่อนๆ ไปเช็กดวงกันแล้วว่า ในปี 2019 นี้มีราศีใดบ้างนะที่จะมีเกณฑ์เสน่ห์แรงกับรุ่นน้อง มีสิทธิตกลงคบหาดูใจกับคนอายุน้อยกว่า เด็กรักเด็กหลงชนิดที่ว่าไม่ต้องไปทำยาเสน่ห์เลยทีเดียว ถ้าอยากรู้แล้วล่ะก็ ตามเราไปหาคำตอบพร้อมๆ กันเลยค่ะ


3. ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)
คนโสด ชาวราศีสิงห์มีเกณฑ์พบรักแบบปุบปับกับคนอายุน้อยกว่าคุณโข หรือบางทีอาจอายุน้อยกว่ากันไม่มาก แต่เขาอาจเป็นคนใจร้อน อารมณ์ร้อนเหมือนเด็กๆ ถ้ามองข้ามข้อเสียนี้ไป เขาก็ถือว่าเป็นคนดีคนหนึ่งเลยทีเดียว แต่ด้วยความที่ช่วงนี้คุณเสน่ห์แรง อาจเป็นคุณเองก็ได้ที่ยังอยากถือเขาเป็นแค่ช้อยส์ไว้ก่อน ถ้ายังไม่รู้ใจตัวเองก็ค่อยๆ คุยกันไป อย่าเพิ่งรีบไปหักหน้าเขานะคะ เดี๋ยวรู้ตัวช้าขึ้นมาจะหน้าแหกภายหลังค่ะ2. ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)
คนโสด ชาวราศีเมถุนมีเกณฑ์ได้พบกับเด็ก คนอายุน้อยกว่าเข้ามาในชีวิต ทีแรกคุณอาจจะไม่มั่นใจในวัยวุฒิของเขาสักเท่าไหร่ แต่ถ้าทำความรู้จักกันไปสักพัก คุณจะพบว่าเขาเป็นคนที่มีวุฒิภาวะคนหนึ่งเลยทีเดียว อายุของเขาอาจน้อยกว่า แต่ก็เป็นคนสุขุม พึ่งพาได้ ดูโลกส่วนตัวสูง ตรรกะความคิดค่อนข้างโตกว่าอายุพอสมควร ถ้ายังไม่แน่ใจว่าจะตกลงคบหาดีหรือไม่ ก็ค่อยๆ ศึกษาไป อยู่ใน Friend Zone ไปก่อนค่ะ1. ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)
คนโสด ชาวราศีกันย์มีเกณฑ์ได้พบกับคนอายุต่างกันเข้ามาในชีวิต โดยมากแนวโน้มเอนเอียงไปทางอายุน้อยกว่าเสียมาก นอกจากนี้ เขาคนนั้นอาจเป็นคนต่างชาติต่างภาษาได้อีกด้วย ซึ่งโอกาสที่จะพบเจอกันก็เป็นได้ทั้งการเดินทาง การลงคอร์สเรียนระยะสั้น หรือคนใกล้ชิดมิตรสหายแนะนำให้รู้จักกันก็ได้ ถือว่าเป็นคนน่ารักทีเดียว ปัญหาอาจอยู่ที่รักเก่ายังทำคุณช้ำจนยังไม่อยากรีบกระโจนเข้าไปในความสัมพันธ์ใหม่ก็ได้


ขอบคุณข้อมูลจาก : undubzapp.com

#ราศี #ดวงความรัก #คนอายุน้อยกว่า


ดวงแนะนำ
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Khaosiam@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: Khaosiam@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |