ราศีใดดวงดีเรื่องเงิน และราศีที่ต้องระมัดระวัง อุบัติเหตุเป็นพิเศษช่วงสงกรานต์หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยดวงชะตาช่วงสัปดาห์รับสงกรานต์หรือปีใหม่ไทย ราศีดวงดีรับปีใหม่เรื่องเงิน เงินเข้าทั้งรายได้พิเศษ รายได้จร ได้เงินเป็นกอบเป็นกำ ได้แก่
ราศีกรกฎ (17ก.ค.-16ส.ค.) ช่วงสัปดาห์นี้หากมีการเจรจาต่อรอง พูดคุยธุรกิจอะไรไว้ โอกาสที่จะประสบความสำเร็จ ก้าวหน้าด้วยดี โดยเฉพาะเรื่องการเงิน ทั้งรายได้พิเศษ รายได้จร มากขึ้น เป็นลักษณะเจรจาติดต่อ เรื่องงาน ส่วนแบ่ง และเงินที่กำลังรอคำตอบอยู่ มากกว่าเป็นเรื่องโชคลาภ

ราศีกุมภ์ (13ก.พ.-14มี.ค.) มีเรื่องของรายได้พิเศษเพิ่มขึ้น หลายทาง คนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ คนที่เปิดร้าน หรือ มีธุรกิจใหม่ๆ เข้ามา มีการขยายสาขาธุรกิจเพิ่มเติม มีโอกาสหาเงินได้เป็นกอบเป็นกำ ในช่วงนี้

ส่วนราศีที่จะต้องเตือนช่วงปีใหม่ไทยสงกรานต์นี้ มีราศีที่ต้องระมัดระวัง อุบัติเหตุเป็นพิเศษ ช่วงสงกรานต์ คือ ราศีพฤษภ (15พ.ค.-14มิ.ย.) ดวงแรง ระวังอุบัติเหตุ การเดินทาง ความหงุดหงิดใจร้อน อย่าเที่ยวไปปาดหน้าใคร มีดวงเจ็บตัว เจ็บป่วย อุบัติเหตุ เกิดขึ้นได้

ราศีเมษ (14เม.ย.-14พ.ค.) จะมีเรื่องเครียดเยอะ ร่างกายไม่พร้อม จิตใจไม่ค่อยดี การเดินทางระวังเจ็บป่วย ไม่สบาย มีปัญหาสุขภาพเกิดขึ้นได้ 2 ราศีนี้ต้องมีสติ เที่ยวอย่างมีความสุข ให้พ้นช่วงดวงดาวที่ดี ข่าวดีเรื่องงานและเรื่องอื่นๆ จะมีเข้ามาแน่
ขอบคุณข้อมูลจาก : teenee.com

#ดูดวง #สงกรานต์ #ดวงดี #ราศี


ดวงแนะนำ
#เคล็ดลับงานบ้าน #เกร็ดความรู้ #ทำความสะอาด #งานบ้าน #สาระน่ารู้ #นอนเผาผลาญแคลอรี #ออกกำลังกาย #หุ่นดี #นอนลดความอ้วน #แคลอรี #ลดความอ้วน #นอน #ลดน้ำหนักด้วยการนอน #โซเชียล #รหัสผ่านยอดนิยม #ความปลอดภัย #สมัครบัญชี #ตั้งรหัสผ่าน #รหัสผ่าน #สมัครสมาชิก #รหัสผ่านจำง่าย #ราศี #ราศีพฤษภ #เสน่ห์ #ดวงความรัก #ดวงรายปักษ์ #ดวง #ดวงคนโสด #คู่รัก #ความรัก #ปัญหาความรัก #ราศี #ราศีพิจิก #ดวง #ดวงความรัก #ดวงรายปักษ์ #อารมณ์ #ปากร้าย #แก้โรคเก๊า #เม็ดมะรุม #มะรุมแก้ปวด #น้ำต้มเม็ดมะรุม #มะรุม #สมุนไพรพื้นบ้าน #ปวดตามข้อ #อวดผัว #เรื่องตลก #ติดเทรนทวิต #ตลก #ทวิตเตอร์ #ประจำปี #ดวงการงาน #2019 #ราศี #คำทำนายสไตล์ญี่ปุ่น #ดูดวง #ทายใจ #ความเชื่อ
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Khaosiam@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: Khaosiam@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |