ดวงความรัก ''กุมภาพันธ์'' ตามดวงวันเกิดของคนทั้ง 7 วันวันแห่งความรักใกล้จะมาเยือนแล้วนะคะเราเข้าใจว่าทุกคนต้องการเตรียมความพร้อมในชีวิตเราจึงสรรหามาบอกกับดวงความรักเดือนกุมภาพันธ์ของคนทั้ง 7 วัน ไปดูกันค่ะว่าในเดือนแห่งความรักนี้ ดวงของคนเกิดทั้ง 7 วันเป็นอย่างไรบ้าง ตามเราไปตรวจดวงความรักกันเลยค่ะ

1. วันอาทิตย์

คนโสดมีเกณฑ์ได้พบกับคนใหม่ๆ เข้ามาในชีวิต การได้พบกับคนใหม่ๆ นี้อาจก่อให้เกิดความรักครั้งใหม่ด้วย อย่างไรก็ศึกษาดูใจกันไปก่อน อย่าเพิ่งรีบร้อนนะคะ ทางด้านคนมีคู่ ความรักปกติดี ไม่มีปัญหาค่ะ
2. วันจันทร์
ช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้เป็นช่วงที่คุณต้องประคับประคองความรักมากเป็นพิเศษ อย่าพยายามหาเรื่องทะเลาะด้วยเรื่องไม่เป็นไร พูดจากันด้วยเหตุผล คนโสด คนที่เข้ามาอาจมีคู่อยู่แล้ว ควรเช็กให้ดีก่อนค่ะ
3. วันอังคาร
คนที่รักๆ เลิกๆ กันมานาน คุณจะเริ่มรู้สึกท้อแท้ ไม่เห็นความก้าวหน้าของความสัมพันธ์นี้ บางคนอาจตัดใจจบความสัมพันธ์ไปเลยก็ได้ แต่ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ รอต่อไปอีกนิด มีเกณฑ์ว่คนรักเก่าจะหวนคืนค่ะ
4. วันพุธ
ช่วงนี้ความรักของคุณอยู่ในสภาวะคลุมเครือ คิดไม่ตกว่าควรทำอย่างไรต่อไปกับความสัมพันธ์นี้ดี ควรรอต่อไป หรือหยุดความรักไว้แค่นี้ ถ้าสมองไม่ปลอดโปร่ง แนะนำว่าไม่ควรตัดสินใจอะไรใหญ่ๆ ช่วงนี้นะคะ
5. วันพฤหัสบดี
คนที่มีความสัมพันธ์ทั้งระยะใกล้และระยะไกล คุณไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องความรัก ความรักยังคงดำเนินไปตามเส้นทางปกติ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง เอาเวลาไปโฟกัสเรื่องงาน หาเงินไว้ไปเที่ยวกับคนรักจะดีกว่า
6. วันศุกร์
คนที่มีปัญหาคาราคาซังจากปัญหารักสามเส้า ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณต้องทำใจให้เข้มแข็ง และอดทนรอคอยคำตอบไปก่อน เพราะจะยังไม่มีความชัดเจนเร็วๆ นี้ เอาเวลาไปทำอย่างอื่น จะได้ไม่จมอยู่กับความเศร้า
7. วันเสาร์
แม้ว่าช่วงก่อนหน้านี้คุณและคู่อาจจะมีปัญหากันมา คนรักปล่อยให้คุณต้องเหงาอยู่คนเดียว แต่ความผูกพันที่คุณทั้งสองมียังคงแน่นแฟ้น และมีเกณฑ์ว่าคุณและคนรักจะได้กลับมาปรับความเข้าใจกันใหม่ด้วย


ขอบคุณข้อมูลจาก : undubzapp.com

#ดูดวงความรัก #ดูดวงความสัมพันธ์ #ดูดวง


ดวงแนะนำ
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Khaosiam@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: Khaosiam@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |