6 อันดับราศีที่ซ่อนกลิ่น ซ่อนใจเก่งสุดๆ ใครคิดจะเดาใจพวกเธอคงจะไม่สามารถทำได้ง่ายๆถือเป็นเรื่องปกติที่ไม่ว่าใครก็ต่างมีความลับที่ไม่อยากให้คนอื่นรู้ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าระดับความลึกลับซับซ้อนของแต่ละคนจะเท่ากัน เพราะสำหรับบางคนก็เหมือนกับน้ำแก้วใสๆ ที่มองเห็นได้ทะลุปรุโปร่ง ในขณะที่บางคนเปรียบเหมือนกล่องของขวัญที่ถูกห่อไว้หลายชั้นทีเดียว โดยเฉพาะ 6 อันดับราศีที่ซ่อนความลับในใจได้เก่งที่สุดนี้ ต้องขอเตือนก่อนเลยว่า ใครคิดจะเดาใจพวกเธอคงจะไม่สามารถทำได้ง่ายๆ แน่นอนค่ะ โดยราศีที่ซ่อนกลิ่น ซ่อนใจเก่งสุดๆ จะมีอะไรบ้างนั้น ลองตามเราไปดูกันค่ะ

6. ราศีมังกร

ถือว่าติดอันดับกันโดยไม่รู้ตัว เพราะความจริงแล้วชาวราศีมังกรไม่ได้คิดว่าตัวเองเป็นจอมความลับเยอะเลยแม้แต่น้อย แต่ด้วยบุคลิกของชาวราศีนี้ที่เป็นคนสตรองสุดๆ จึงทำให้ไม่ว่าจะต้องเจอกับเรื่องอะไรก็ไม่คิดจะปรึกษาหรือเล่าให้ใครฟังทั้งสิ้น เรียกได้ว่าพร้อมลุยเดี่ยวเสมอ แต่สำหรับในเรื่องความจริงใจแล้ว ชาวราศีมังกรมีให้คนอื่นได้แบบเต็มร้อยเลยค่ะ
5. ราศีพิจิก
ด้วยความที่ชาวราศีพิจิกเป็นคนที่เข้าถึงยากพอสมควรจึงทำให้ติดอันดับ 5 ของราศีเดาใจยากไปโดยปริยาย แถมราศีนี้ยังมีความฉลาดในการบริหารความลับของตัวเองอีกด้วย ประมาณว่า เรื่องไหนอยากบอกถึงจะบอก แต่ถ้าเรื่องไหนไม่อยากบอก ต่อให้เอาคีมมาง้างปากก็ไม่เผยความลับอย่างแน่นอนค่ะ
4. ราศีตุลย์
ถึงแม้ว่าชาวราศีตุลย์จะไม่ใช่คนที่เข้าถึงยากเหมือนชาวราศีพิจิก แต่ก็จัดว่าเป็นคนพูดน้อย สุขุม นุ่มลึก ซึ่งข้อดีของชาวราศีตุลย์ก็คือการเป็นคนคิดก่อนพูด และพิจารณาคำพูดอย่างถี่ถ้วนก่อนที่จะพูดออกมาทุกครั้ง ด้วยความที่เป็นคนรักษาภาพลักษณ์ของตัวเองอยู่เสมอ จึงทำให้ชาวราศีตุลย์มักเก็บความลับที่เป็นข้อเสียของตัวเองเอาไว้ลึกสุดหัวใจเลยค่ะ
3. ราศีกรกฎ
สมกับที่ติดอยู่ในอันดับ 3 อย่างมาก เพราะชาวราศีกรกฎเป็นคนที่ชอบเล่นสนุกกับความลับอยู่เสมอ โดยเฉพาะเมื่อเป็นความลับที่หลายๆ คนอยากรู้ ชาวราศีนี้ก็จะเล่นเกมเพื่อให้คนอยากรู้มากขึ้น แต่อย่าหวังว่าสุดท้ายแล้วจะยอมบอกง่ายๆ บางครั้งเล่นสนุกจนพอใจแล้วไม่ยอมบอกเสียดื้อๆ ก็มีค่ะ
2. ราศีมีน
อย่างที่รู้กันดีว่าชาวราศีมีนมักเป็นคนขี้อาย แต่ในความขี้อายนี้ก็มีความเด็ดเดี่ยวอยู่ในตัวค่ะ ซึ่งนั่นทำให้ชาวราศีมีนรั้งอยู่ในอันดับสองเลยสำหรับราศีที่มีความลับเยอะมากที่สุด โดยชาวราศีนี้มักมีความคิดและแผนการอยู่ในใจมากมายที่คนภายนอกไม่สามารถมองออก ซึ่งยิ่งทำให้ชาวราศีมีนดูเป็นคนที่ลึกลับซับซ้อนอย่างมากทีเดียว
1. ราศีกุมภ์
ต้องยกให้เป็นอันดับหนึ่งไปเลยสำหรับชาวราศีกุมภ์ เพราะราศีนี้นี่แหละที่เป็น Poker Face ตัวจริง โดยชาวราศีกุมภ์มักเป็นผู้ที่วางแผนต่างๆ อย่างรอบคอบ และคอยสังเกตการณ์สิ่งต่างๆ รอบตัวอยู่เสมอ แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่แม้แต่จะแสดงสีหน้าใดๆ ออกมาให้ผู้อื่นสังเกตอาการได้ง่ายๆ เรียกได้ว่าเป็นเซียนในการปกปิดความลับที่มาเหนือราศีอื่นแบบสุดๆ


ขอบคุณข้อมูลจาก : undubzapp.com

#ราศีเก็บความลับเก่ง #ราศี #ความลับ #ดูดวง


ดวงแนะนำ
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Khaosiam@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: Khaosiam@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |