โหรดังพยากรณ์! 3 ราศีสุดช้ำ มีเกณฑ์รักใครก็แห้ว จีบใครก็นกหน้าฝนแบบนี้ ถ้ามีใครสักคนให้นอนกอด หรือเดินกางร่มไปด้วยกันก็คงจะดีไม่น้อยใช่ไหมคะ แต่เหมือนสวรรค์จะไม่เข้าใจ ไม่ส่งคนที่ใช่มาให้สักที คนที่เหมือนจะดีเหมือนจะโดน สุดท้ายเขาก็ไม่เลือกเรา กินแห้วจนอิ่มท้อง ใครกำลังเจอสถานการณ์แบบนี้ ไม่ต้องเสียใจค่ะ เพราะคุณไม่ใช่คนเดียวที่นก ยังมีอีกถึง 3 ราศี ที่รักใครก็แห้ว จีบใครก็นก จะเป็นราศีใดบ้าง เปิดดวงกับ Khaosiam ได้เลยค่ะ


และ 3 ราศีสุดช้ำ เพราะช่วงนี้มีเกณฑ์รักใครก็แห้ว จีบใครก็นก ได้แก่ ...


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ราศีมีน(ท่านที่เกิดวันที่ 15 มีนาคม - 14 เมษายน)

รักที่เหมือนจะดี อยากได้อยากโดน จะไม่เป็นอย่างที่หวัง คิดจะผูกพันสานต่อจะถูกปฎิเสธ คนไม่ใช่ดีให้ตายเขาก็ไม่เอา คนมีคู่รักมีแต่ทำให้ทุกข์ สามวันดีสี่วันทะเลาะ ปวดหัวหนักใจ คนโสด ไม่ต้องขวนขวาย อยู่แบบโสดๆสบายใจดีกว่าค่ะ

ราศีพฤษภ(ท่านที่เกิดวันที่ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)

มีเกณฑ์จะมีรักต่างวัย พึงพอใจในกันและกัน แต่คนรอบตัวกลับไม่ปลื้ม ไม่เห็นด้วย มีท่าทีขัดขวาง ทำให้คุณต้องหนักใจ พักความรู้สึก เว้นระยะห่างออกมาก่อน ค่อยๆศีกษากันไป แต่อย่าหวังอะไรมาก

ราศีตุลย์(ท่านที่เกิดวันที่ 15 ตุลาคม - 14 พฤศจิกายน)

สำหรับคนโสด ยังไม่ใช่จังหวะดี ที่จะปลูกต้นรักกับใคร คนที่คุยอยู่ยังไม่ใช่ เขามีความลับบางอย่างที่ไม่ได้บอก เอาใจยาก เข้าใจยาก บอกรักไปมีโอกาสถูกปฏิเสธ

ถึงจะอกหัก แต่อย่างน้อยก็ได้เรียนรู้ว่ารักคืออะไร สักวันคุณจะเจอคนที่ใช่แน่นอนค่ะ ใครไม่เอาช่างมัน *เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*


#ดวง #ราศีมีน #อกหัก #ราศีตุลย์ #ดวงความรัก #ดวงรายปักษ์ #ราศี #ราศีพฤาภ


ดวงแนะนำ
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Khaosiam@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: Khaosiam@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |