ผ่าดวงรายปักษ์! 3 ราศีใดในช่วงนี้ จะมีเงินใช้ไม่ขาดมือ รวยๆเฮงๆ
โบราณว่าไว้ ฟ้าหลังฝนมักสวยงามเสมอ ถ้าไม่เรียนรู้ถึงความลำบาก ไม่ได้สัมผัสกับความจน ก็คงไม่เห็นคุณค่าของเงินทองที่มีอยู่ ในปักษ์นี้ มี 3 ราศีที่มีดวงจะได้เป็นเศรษฐีนีคนใหม่ จะเป็นราศีใด ราศีของคุณจะเป็นหนึ่งในนั้นหรือไม่ ตามไปเปิดคำทำนายกับ Khaosiam กันเลยค่ะ


และสำหรับ 3 ราศี ที่ในช่วงนี้ มีเกณฑ์จะมีเงินใช้ไม่ขาดมือ รวยๆเฮงๆ ได้แก่ ราศี ...


ภาพประกอบจาก :pixabay.com

ราศีเมษ(ท่านที่เกิดวันที่ 15 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

ดวงการเงินของชาวราศีเมษในปักษ์นี้ไม่น่าห่วง ยังมีภาระค่าใช้จ่ายอยู่ แต่เบาบางลงกว่าในช่วงที่ผ่านมา มีผู้ใหญ่มองเห็นความสามารถ เอ็นดู และหยิบยื่นโอกาส ยื่นงานสร้างรายได้ให้ รวมถึงมีโชคลาภเล็กๆน้อยๆ ทำให้มีเงินใช้ไม่ขาดมือ แต่อาจไม่ได้เหลือเก็บเป็นกอบเป็นกำ

ราศีพฤษภ(ท่านที่เกิดวันที่ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)

ดวงการเงินของชาวพฤษภ จะต้องมีคนอื่นเกี่ยวข้อง ต้องปวดหัววุ่นวายใจก่อนจึงจะได้มาครอบครอง มีเกณฑ์จะได้รับมรดก ทรัพย์สินตกทอด แต่กว่าจะได้มาต้องสู้รบปรบมือไม่น้อย หรือได้น้อยกว่าที่ควรจะเป็น อีกทางหนึ่งคือเงินจากธุรกิจ หุ้นส่วนหรือศัตรูคู่เเข็ง จะสร้างประโยชน์ให้คุณอย่างไม่ตั้งใจ มีเงินเข้าหลายทาง มีเงินใช้ไม่ขาดมือ

ราศีสิงห์(ท่านที่เกิดวันที่ 15 สิงหาคม - 14 กันยายน)

ถือเป็นนาทีทองของชาวราศีสิงห์ เงินฟู เงินดี ทั้งรายได้จากงานหลัง งานเสริม งานพิเศษต่างๆ รวมไปถึงมีดวงเรื่องการเสี่ยงโชคอีกด้วย หากรู้จักใช้รู้จักเก็บ รวยแน่นอน

ชาวราศีอื่นๆไม่ต้องเสียใจ ดวงไม่มีแต่ถ้ายังขยันทำมาหากิน เชื่อเถอะว่ายังไงก็คงไม่อดตาย ติดตามอ่านคำทำนายอื่นๆได้ที่ Khaosiam.com

ขอบคุณข้อมูลจาก : ภาพปกจาก pixabay.com

#เฮง #ราศี #มีโชค #การเงิน #ทำนาย #ดวง #ดวงรายปักษ์ #แม่น


ดวงแนะนำ
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Khaosiam@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: Khaosiam@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |