คนโสดราศีใด? เตรียมเฮ!! วาเลนไทน์นี้มีเกณฑ์พบรัก ได้รู้จักกับสายเปย์ตัวจริง!!     มาจ้า.. คนโสดทั้งหลายเข้ามาตรวจเช็กดวงชะตาตอนรับเทศกาลแห่งความรักกันดีกว่า เพราะพวกคุณมีเกณฑ์ที่จะได้ลงจากคานสักที ปีนี้จะได้คู่พบคนที่ถูกใจแล้ว โดยเฉพาะ 1 ราศีต่อไปนี้ ที่หมอดูออกมาทำนายเป็นพิเศษว่า.. นอกจากจะพบรักหายเหงา คุณยังอาจได้สายเปย์ตัวจริงมาเป็นแฟนอีก ซึ่งจะเป็นข่าวดีของคนโสดราศีใดบ้างนั้นตาม Khaosiam ไปเช็กพร้อม ๆ กันเลยจ้าภาพประกอบจาก www.pixabay.com

คนโสดราศีที่วาเลนไทน์นี้มีเกณฑ์พบรัก ได้รู้จักกับสายเปย์ตัวจริง คือ..

ราศีสิงห์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ส.ค. - 16 ก.ย.)     ดวงชะตาความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ คนโสด มีข่าวดีที่คุณอยากได้ยินมานาน นั่นคือเรื่องของความรักที่จะแฮปปี้ขึ้นกว่าเดิม เพราะได้ฤกษ์เตรียมลงจากคานแล้วจ้า.. โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลแห่งความรักที่จะถึงนี้ ขอเพียงเปิดใจยอมรับสิ่งใหม่ ๆ บ้าง โยนอดีตที่ไม่ดีต่าง ๆ ทิ้งไปซะ อย่าเก็บมาเป็นกำแพงกั้นความสุขที่กำลังจะเข้ามา มีเกณฑ์ที่ดีทั้งความรักและการเงิน อาจเป็นคนใหม่ที่เข้ามาพร้อมเปย์ให้คุณเสมอ หรือคบกันแล้วยิ่งค้ำคูณกัน หมายความว่า.. อยู่ด้วยกันแล้วมีเกณฑ์ร่ำรวย ประสบความสำเร็จแบบแพ็คคู่


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     คนมีคู่ อยู่ในช่วงที่คุณจะมีปัญหาด้วยกันนิด ๆ หน่อย ๆ จากเรื่องที่ไม่ค่อยเป็นเรื่องสักเท่าไร โดยเฉพาะอารมณ์ที่ไม่คงที่ อาจเป็นสาเหตุทำให้ความสัมพันธ์ที่มีนั้นเลือนลางได้ ดังนั้นหากมีโอกาสควรออกไปท่องเที่ยวด้วยกันบ้าง ใช้ชีวิตด้วยกันให้มากขึ้น อีกอย่างก็เพื่อปิดช่องว่างไม่ให้มือที่สามเข้ามาแทรกกลางคู่ของคุณ

     ถึงแม้ดวงคนโสดของชาวราศีสิงห์จะอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่สำหรับคนมีคู่แล้วยังต้องรักษาน้ำใจกันให้มาก พยายามประคับประคองรักให้ดี ตั้งสติและใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาทด้วยนะ ส่วนคนโสดหากคุณพบว่าคนที่เข้ามามีให้เลือกเยอะไปหมด ก็จะใช้หัวใจและเหตุผลในการตัดสินใจร่วมกัน แล้วจะพบคนที่ทำให้หัวใจคุณเบิกบาน


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
ขอบคุณข้อมูลจาก : ภาพประกอบเพิ่มเติมจาก www.pixabay.com

#ดวงคนโสด #ดวงความรัก #ดวง12ราศี #ดวงรายปักษ์ #ดูดวงออนไลน์


ดวงแนะนำ
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Khaosiam@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: Khaosiam@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |