จะไม่พอกินอยู่แล้ว!! ยายน้ำตาตกเจอสาวพับแบงก์กาโม่ หลอกซื้อลูกชิ้นทอด ชาวเน็ตเม้นต์เดือดล่าตัวคนใจบาปถือเป็นเรื่องราวที่ชวนให้ชาวโซเชียลเดือดอีกครั้ง เมื่อโลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องราวของคุณยายขายลูกชิ้นทอด และอาหารตามสั่ง แล้วจู่ๆ มีลูกค้าสาวมาซื้อของที่ร้าน แต่เอาแบงก์ปลอมมาจ่ายเงิน ทำยายเดือดร้อนอย่างมาก เพราะลำพังขายของทุกวันเงินยังไม่ได้เหลือมากมาย กลับมาเจอคนทำแบบนี้ยิ่งช้ำใจ


โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Eak SRonly Suphanburi ได้โพสต์ภาพหญิงชรา ที่อาชีพขายอาหาร ถือธนบัตรฉบับละ 500 บาทปลอม หลังจากมีผู้หญิงมาซื้ออาหาร แล้วพับแบงก์ปลอมจนเหมือนของจริงส่งให้ ก่อนจะรีบหนีไป พร้อมระบุข้อความว่า "จิตใจทำด้วยอะไร อยู่ที่ โรงเรียนสุพรรณภูมิ จ.สุพรรณบุรี ฝากพี่น้องชาวสุพรรณบุรีช่วยตามเบาะแสให้ยายด้วยครับ เมื่อเวลาประมาณบ่าย 2 กว่าๆ มีผู้หญิงแวะซื้อลูกชิ้น 70 บาท ข้าว 2 กล่องแล้วเอาแบงก์ปลอมพับมาให้ยาย"

น่าสงสารยายแกมากๆ ลำพังขายวันๆจะไม่ก็จะไม่พอใช้อยู่แล้ว บริเวณหน้าโรงเรียนสุพรรณภูมิ จะตามยากหน่อยเพราะเขาใส่หมวกกันน็อกช่วยกันแชร์ ช่วยกันครับ

งานนี้ชาวโซเชียลเลยคอมเม้นต์ต่อว่าหญิงรายดังกล่าวอย่างมาก ว่าขอให้เวรกรรมมีจริง และพร้อมจะช่วยเหลือคุณยาย บางคนยังบอกด้วยว่า จิตใจทำด้วยอะไรคนเราสมัยนี้ สงสารคุณยายมากๆ นอกจากนี้ยังมีการคอมเม้นต์ดุเดือดและขอเจอตัวสาวคนนี้ไวๆ
ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก Eak SRonly Suphanburi

#ขายของ #หลอกลวง #ยายชรา


ข่าวแนะนำ


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Khaosiam@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: Khaosiam@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |